Balo Macbook bên cạnh việc dùng để đựng chiếc máy tính của bạn mà còn có nhiều công năng khác. Để lựa chọn một chiếc balo phù hợp nhất, bạn cần nắm rõ các tiêu chí riêng dành cho loại balo này. Hãy để Túi Đà Nẵng gợi ý cho bạn các tiêu chí chọn balo cho Macbook chuẩn không cần chỉnh.

1. Độ thoải mái

Độ thoải mái là tiêu chí nên đặt lên hàng đầu khi chọn mua balo Macbook. Cho dù bạn không muốn bỏ nhiều vật dụng nhưng sẽ có lúc cần mang nhiều đồ. Để chiếc lưng của bạn không bị đau nhức sau ngày dài mang vác, hãy chọn loại balo hợp với cơ thể mình.

4 Tiêu Chí Để Chọn Balo Macbook

Chiếc balo bạn chọn có khả năng phân phối đều trọng lực các loại đồ dùng. Khuyến nghị các bạn nên đeo balo cao trên lưng, với phần đáy cao hơn thắt lưng. Nếu bạn là nữ, nên chọn các thiết kế có phần vai hẹp và đai hông rộng hơn. Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để thử và chọn chiếc balo có dáng phù hợp.

>> LƯU Ý NHỮNG CHI TIẾT THIẾT KẾ NÀY KHI MUA BALO MACBOOK TẠI ĐÀ NẴNG

2. Chất liệu cặp balo Macbook

Vì tính năng đặc thù là đựng thiết bị điện tử, vì thế bạn nên chọn balo làm từ chất liệu chống thấm. Hầu hết các chất liệu từ nylon, polyester hoặc các biến thể của chúng có tính năng tốt và được người dùng ưu chuộng.

4 Tiêu Chí Để Chọn Balo Macbook

Còn nếu bạn muốn phong cách sang trọng thì chẳng gì vượt qua được chất liệu da. Balo làm từ chất liệu da khá chắc, bền, chống nước, chống thấm, thiết kế siêu đẹp. Tuy nhiên, để mua một balo bằng da với kích cỡ vừa Macbook bạn sẽ tốn một khoản chi phí kha khá.

>> MÁCH BẠN BÍ KÍP CHỌN BALO MACBOOK PRO THÔNG MINH

3. Độ chắc chắn

Một tiêu chí mà người mua hay quên khi chọn balo đựng Macbook chính là độ chắc chắn. Một chiếc khoá hư có thể phá vỡ mọi ưu điểm của balo.

4 Tiêu Chí Để Chọn Sản Phẩm Đựng Máy Tính

Hãy kiểm tra tất cả khóa kéo của balo có hoạt động tốt hay không. Một đề xuất là bạn hãy chọn loại khóa kéo có thể chống nước mưa. Bên cạnh thiết kế khóa kéo nhiều balo được thiết kế chốt hoặc móc cài nam châm. Loại này khá tiện nhưng cũng phiền nếu như bạn đóng không đúng khớp, vật dụng sẽ dễ rơi ra ngoài.

>> CÁCH CHỌN BALO MACBOOK PRO ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN SỨC KHOẺ CỦA BẠN!

4. Thiết kế nào là phù hợp cho balo Macbook

Thiết kế được cho là cơ bản và tối ưu nhất cho balo đựng máy tính gồm ngăn chính có lớp đệm chống sốc và 2 đến 3 ngăn phụ khác. Với thiết kế trên, máy Macbook của bạn sẽ được bảo quản an toàn, đồng thời có thể mang theo những vật dụng cần thiết, tiện lợi cho di chuyển.

4 Tiêu Chí Để Chọn Balo Máy Tính

Nếu bạn sợ vấn nạn trộm cướp, hãy chọn loại balo chống trộm. Với thiết kế khóa kéo chìm sẽ làm tăng độ an ninh, gây khó cho những ai có ý muốn rạch túi, trộm đồ.

Trên đây là 4 tiêu chí không thể thiếu khi bạn muốn mua một chiêc balo Macbook. Túi Đà Nẵng mong rằng, đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles