Cặp đựng laptop là một lựa chọn cho những ai muốn một thứ gì đó đơn giản hơn một chiếc ba lô. Nhưng cũng không quá phóng khoáng như một chiếc túi đeo chéo. Bạn đã chọn và đeo cặp laptop 16 inch đúng cách chưa?

1. Chọn cặp laptop 16 inch

Chọn một chiếc cặp laptop 16 inch bằng da cho các lĩnh vực chuyên nghiệp và trường học. Kiểu dáng cặp da mang lại sự trang trọng. Nó tạo cảm giác trưởng thành, cho thấy người đeo nó là một người nghiêm túc trong công việc. Hoặc, chiếc cặp da cổ điển sẽ thể hiện sự giản dị, phù hợp với đối tượng học sinh – sinh viên. 

>> CÙNG THAY ĐỔI PHONG CÁCH VỚI CẶP LAPTOP 15 INCH HCM

Hãy chọn một chiếc cặp laptop 16 inch có màu trung tính để phối với nhiều bộ trang phục nhất có thể. Đối với những người mới bắt đầu sử dụng cặp laptop. Hãy chọn một chiếc cặp có màu đen, nâu và xám. Nếu chỉ chọn một chiếc cặp, hãy chọn màu đen, vì nó sẽ dễ dàng phối với hầu hết các trang phục.

Chọn Và Đeo Cặp Laptop 16 Inch Đúng Cách

Chọn một chiếc cặp có ít ngăn bên ngoài để trông sang trọng hơn. Nếu phong cách quan trọng hơn tính thực dụng, hãy chọn chiếc cặp chỉ có những ngăn cơ bản. Số lượng ngăn và móc khoá càng ít thì chiếc cặp sẽ càng bóng bẩy. 

2. Đeo cặp laptop 16 inch đúng cách

Cách để đeo cặp laptop cũng tương tự như cách đeo túi đeo chéo. Là đeo dây qua một bên vai và trên cơ thể của bạn. Quyết định vai nào là thoải mái nhất cho bạn. Đôi khi bạn có thể đeo nó sang bên vai cùng phía với nó, nghĩa là cặp đang ở bên phải, và bạn cũng đeo nó bằng vai phải. Cách này có thể kém an toàn hơn nhưng giúp bạn di chuyển thoải mái hơn.

Chọn Và Đeo Cặp Laptop 16 Inch Đúng Cách

Nếu bạn đang đi xe đạp hoặc xe máy trong khi đeo cặp, bạn hãy xoay nó về phía sau. Nói cách khác, bạn nên đeo nó như một chiếc ba lô. Điều này sẽ giúp bạn không bị vướng khi đi xe. Hãy chắc chắn rằng dây đeo được thắt chặt để nó không bị vón cục khi đi xe. Đừng mang quá nhiều thứ trong cặp khi đi xe. Vì nó sẽ khó di chuyển hơn và không tốt cho lưng của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles