Bạn có nhớ lần gần nhất mình vệ sinh balo là lúc nào không? Bất kì đồ vật nào cũng vậy, cũng cần phải được chăm sóc và lau chùi thì mới có thể giữ được độ bền và mới lâu. Dù món đồ đó có đắt đến đâu mà bạn không biết cách chăm sóc nó thì cũng rất nhanh cũ và hư. Nếu bạn vẫn chưa biết cách chăm sóc balo Macbook của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết này của túi Đà Nẵng.

Sử dụng balo Macbook đúng cách

Nhiều bạn thường có thói quen sau khi sử dụng balo xong sẽ bỏ nó ở một góc nào đó, khi cần thì mới lấy ra sử dụng. Hãy cất balo của bạn ở những nơi rộng rãi, tránh ánh sáng trực tiếp và không bị đè bởi các túi khác. Không nên để balo trong những không gian hẹp như cốp xe, ngăn kéo,… Như vậy sẽ làm cho balo của bạn bị mất form rất nhanh. Nhất là đối với các dạng balo được làm bằng da si, da tổng hợp cần được bảo quản cẩn thận.

Nên đeo balo ngay ngắn đúng tư thế, cân đối ở cả 2 vai. Tránh đeo lệch một bên hoặc điều chỉnh dây đeo bên cao bên thấp cũng khiến cho quai đeo nhanh hỏng và mất đi hình dáng ban đầu của balo.

>> Các bước mang theo máy tính an toàn với balo đựng máy tính

Bảo quản balo Macbook

Tránh nơi có nhiệt độ cao và ẩm mốc

Dù là balo hay bất cứ đồ vật nào bạn sử dụng thường xuyên thì cũng nên bảo quản chúng ở nơi thích hợp. Những nơi có nhiệt độ cao, ảnh hưởng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời hay nơi ẩm ướt cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của balo Macbook. Đặt biệt là khi trong balo vẫn còn chứa các thiết bị điện tử. Do đó môi trường tốt nhất là nơi có nhiệt độ 10 độ và <40 độ, độ ẩm không khí cao.

Bảo quản balo Macbook

Không lên để các vật dụng quá nặng, nhọn như sắt thép

Mỗi ngăn của balo sẽ có tác dụng khác nhau. Đối với ngăn có chống sốc thì chỉ dành riêng cho máy tính, điện thoại, các thiết bị điện tự,… Không nên để dụng với các vật dụng sắt nhọn, có độ ma xát cao. Hoặc khi chứa các vật dụng nặng như sắt, thép,… sẽ khiến các đường chỉ bị căng gây ra rách, hỏng rất khó khắc phục.

Trên đây là những cách giúp bạn bảo quản balo Macbook. Hy vọng bài viết này của túi Đà Nẵng mang đến cho bạn nhiều kiến thức hay và bổ ích.

>> Cách chọn balo macbook pro ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles