Những thiết bị đắt tiền như Macbook luôn cần một phương thức bảo vệ tối ưu nhất. Đồng thời giúp tăng thời gian sử dụng sản phẩm. Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc túi đeo chéo Macbook 13 inch của mình. Hãy đọc bài viết sau từ Túi Đà Nẵng để chọn kích thước túi phù hợp nhất nhé!

>> MẸO HAY GIÚP VẺ NGOÀI CỦA BALO LAPTOP ĐÀ NẴNG LUÔN NHƯ MỚI

1. Vì sao cần chọn kích thước túi tương thích với Macbook?

Giúp việc bảo vệ máy được tối ưu: Một chiếc túi đeo chéo có kích thước quá lớn sẽ khó cố định được Macbook bên trong. Khiến máy dễ xê dịch, di chuyển và va chạm với những đồ vật khác. Túi đeo chéo Macbook 13 inch nhỏ hơn máy sẽ không bỏ vừa được máy của bạn. 

Chọn Túi Đeo Chéo Cho Macbook 13 Inch

Thuận tiện khi di chuyển: Túi đeo chéo lớn hơn so với cơ thể bản sẽ khiến bạn trông như “bị đè bẹp” bởi túi. Việc di chuyển, các hoạt động thường ngày cũng nặng nề, hạn chế hơn. Túi quá nhỏ lại khiến bạn cảm thấy chật chội, khó chịu khi dùng. 

Chọn Túi Đeo Chéo Cho Macbook 13 Inch

Tránh việc đeo túi quá nặng: Khi sử dụng một chiếc túi laptop với kích thước lớn. Nhiều người có xu hướng đựng thêm nhiều món đồ. Tận dụng mọi khoảng trống bên trong sản phẩm. Điều này sẽ khiến bạn phải mang vác quá nhiều thứ. Lâu dần gây ra tình trạng lệch vai, đau vai.

2. Cách chọn kích thước túi Macbook phù hợp

Với “trọng trách” bảo vệ Macbook, giúp ngăn ngừa máy khỏi hư hỏng. Đồng thời giúp người dùng hạn chế những chi phí sửa chữa phát sinh trong tương lai. Việc lựa chọn túi đeo chéo Macbook 13 inch có kích thước phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Trước tiên, bạn hãy xác định kích thước Macbook của mình, sau đó chọn những chiếc túi có kích thước nhỉnh hơn một chút so với Macbook. Bạn có thể tham khảo qua mẫu túi đựng Macbook cao cấ MABAG của thương hiệu Moonador

Chọn Túi Đeo Chéo Cho Macbook 13 Inch

Sản phẩm Mabag có kích thước 30cmH x 45cmW x 12cmD và dung tích 20L. Giúp bạn có thể đựng những mẫu máy Macbook lên tới 17 icnh. Trọng lượng túi khá nhẹ khi chưa tới kg. Mang lại sự thuận tiện tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Mabag có thiết kế thông minh với 2 ngăn chống sốc, 1 ngăn lớn, 2 ngăn nhỏ và 1 ngăn khoá kéo. Bên cạnh đó ngăn laptop chống sốc toàn diện với lớp lót xốp dày. Việc bảo vệ máy sẽ trở nên tối ưu nhất. 

Trên đây là thông tin khi lựa chọn túi đeo chéo Macbook 13 inch. Đồng thời giới thiệu đến bạn dòng túi Mabag của thương hiệu Moonador. Hy vọng bài viết của Túi Đà Nẵng sẽ hữu ích với bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles