Đã bao lâu rồi bạn chưa vệ sinh túi đựng laptop HP của mình? Bạn có biết việc giặt túi, balo laptop cũng cần phải cần thị để bảo vệ chiếc túi của mình luôn như mới và tránh hư hỏng không. Nếu như bạn chưa biết cách giặt túi đúng thì hãy tham khảo ngay bài viết của Túi Đà Nẵng ngay nhé!

1. Lưu ý khi giặt túi đựng laptop HP bằng máy giặt

  • Chỉ dùng máy giặt cho các loại balo hoặc túi làm từ vải hoặc nylon. Còn đối với các loại balo có chất liệu da hoặc có đính kèm đá trang trí, phụ kiện balo,… thì tuyệt đối không được sử dụng máy giặt. Nên dùng tay chà sạch các vết bẩn trước để tránh việc lồng giặt sẽ làm hỏng các chi tiết của balo.
  • Nếu bạn có nhiều túi vải khác màu nhau thì nên giặt lần lượt từng cái chứ không nên giặt chung các balo có màu lại với nhau.
  • Những kiểu balo cồng kềnh, nhiều dây và chi tiết như tượng tự balo du lịch thì bạn nên bỏ riêng chúng vào túi giặt trước khi cho vào máy giặt. Nếu như không có bạn có thể lộn ngược mặt trong ra ngoài để các chi tiết sẽ nằm trong balo.

>> TÚI ĐEO CHÉO CHO MÁY TÍNH HÀNG HANDMADE CÓ TỐT KHÔNG?

Cách giặt balo, túi đựng laptop HP

2. Cách giữ vải túi laptop không xơ, xù lông sau khi giặt

  • Sử dụng những chất tẩy rửa chuyên dụng dành riêng cho balo, túi laptop. Bạn có thể tìm được các loại xà phòng giặt túi và balo tại các cửa hàng bán túi hoặc siêu thị tiện lợi.
  • Đối với những loại balo được làm hoàn toàn từ vải bạn nên phơi phô ở chỗ thoáng gió, có nắng nhẹ đến khi không còn ẩm và đọng nước bên trong. Tránh sử dụng máy có nhiệt độ cao sẽ làm vải bị khô và thô, mất đi hình dáng ban đầu.

>> LỰA CHỌN TÚI ĐỰNG LAPTOP HP CHO TUỔI TRUNG NIÊN

Cách giặt balo, túi đựng laptop HP

3. Nên giặt túi, balo laptop bằng tay hay bằng máy

Đây cũng là vấn đề nan giải của khá nhiều bạn. Đối những người thường xuyên bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh thì việc giặt tay rất tốn nhiều thời gian. Và phân vân nếu giặt máy thì có giữ được form túi như ban đầu. Chỉ cần bạn lưu ý những điều đã liệt kê ở trên thì sẽ hạn chế được một số các rắc rối nếu như giặt túi hay balo bằng máy giặt.

Nên giặt tay với các chất liệu đặc biệt như da. Đặc biệt với túi vải màu trắng hoặc màu sáng tốt nhất là nên giặt tay để không bị dính các màu loang từ quần áo, túi, balo khác.

>> MẸO LÀM SẠCH BALO ĐỰNG LAPTOP HP ĐƠN GIẢN

Cách giặt balo, túi đựng laptop HP

Trên đây là cách giặt balo, túi laptop HP bằng máy giặt không bị hỏng. Hy vọng bài viết này của Túi Đà Nẵng sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức hay và bổ ích.

>> CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG MỘT CHIẾC BALO ĐỰNG LAPTOP HP CHỐNG TRỘM?

>> NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN TÌM HIỂU KHI MUA CẶP ĐỰNG LAPTOP HP MỚI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles