Chiếc laptop hay Macbook bây giờ đã trở thành vật bất li thân với nhiều người trẻ, đặc biệt là các freelancer. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng chiếc laptop thường xuyên, làm việc, giải trí, liên lạc,… thì chiếc laptop của bạn lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Mua sắm cho mình một chiếc túi laptop có thể bảo vệ laptop và thuận tiện cho di chuyển là việc nên được ưu tiên. Những nguyên tắc nào nên được đặt ra để chọn được một chiếc túi laptop đúng chuẩn. Cùng Túi Đà Nẵng tìm hiểu chiếc túi laptop Đà Nẵng bán chạy nhất 2022 nhé.

>> Mẫu túi laptop 15 inch bán chạy nhất Đà Nẵng

1. CHỐNG SỐC, CHỐNG NƯỚC VÀ CHỐNG VA ĐẬP

Một chiếc túi laptop Đà Nẵng chất lượng phải được làm từ những nguyên liệu cao cấp. Đây thường là các loại vải polyester, nylon, da thuộc, Oxford 1680D, X-Pac,… . Có khả năng trượt, không thấm nước khi đi mưa để đảm bảo an toàn tối đa cho laptop.

Độ dày của lớp chống sốc tốt. Đủ khả năng kháng lực và chống va đập hiệu quả cho túi. Đồng thời ngăn đựng laptop nên ở dạng treo không tiếp xúc với đáy túi hoặc có lớp lót dày bên dưới để giảm lực va đập khi đặt túi xuống.

Túi Laptop Đà Nẵng Bán Chạy Nhất 2022
Thiết kế túi dày dặn, chống sốc hoàn hảo
2. KHÓA KÉO TRƯỢT TỐT, CHẮC CHẮN VÀ ÊM ÁI

Khóa kéo là một yếu tố rất quan trọng. Phần tiếp xúc trực tiếp với người dùng khi sử dụng túi tùy mục đích. Khóa kéo phải đủ to, chắc chắn và dễ kéo, không vướng các đường may để khi mở túi nhanh và dễ dàng hơn. Trước khi mua túi nên kéo thử kiểm tra khóa kéo 2-3 lần. Đảm bảo khóa kéo chắc chắn và dễ kéo.

Một số túi có thiết kế mở, không sử dụng khóa kéo. Tối đa không gian cho túi laptop. Bên cạnh đó, túi có phần túi kết hợp phần nắp đậy cho phàn túi ở trước không có khóa kéo.

Túi Laptop Đà Nẵng Bán Chạy Nhất 2022
Túi kết túi khóa và không dây kéo, có đai cố định an toàn
3. ĐƯỜNG MAY TINH TẾ, CHẮC CHẮN – THIẾT KẾ TÚI ĐẸP

Để đảm bảo chất lượng túi laptop, không những chất liệu mà kĩ thuật may cũng rất quan trọng. Chỉ may chuyên dụng may cặp sẽ là lựa chọn tốt nhất. Đường may tinh tế, đêu và đẹp sẽ giúp tăng phần cao cấp và thẩm mĩ cho chiếc túi laptop Đà Nẵng chất lượng

4. MẪU TÚI LAPTOP ĐÀ NẴNG CAO CẤP BÁN CHẠY NHẤT 2022

Túi laptop cao cấp MABAG của thương hiệu Moonador. Là thiết kế chuyên dụng cho freelancer, người đi làm, sinh viên,… có nhu cầu mang theo laptop thường xuyên. Là dòng túi laptop cao cấp xu hướng trong năm 2022 và đứng top 1 bán chạy tại Túi Đà Nẵng.

Túi laptop MABAG mang nhiều tính năng nổi trội và cao cấp:

  • Chống nước, chống nấm mốc và rất bền: nhờ ưu thế về chất liệu. Túi được làm từ chất liệu vải cao cấp X-Pac chuyên dụng cho balo chuyên dụng ngoài trời. MABAG có khả năng kháng nấm mốc và thấm nước 100%.
  • Chống sốc, kháng lực va đập: Được thiết kế lớp lót dày, bọc đệm ở các phần dễ va đập như đáy, các mặt và các cạnh túi.
  • Thiết kế tinh gọn: vải X-Pac bền và nhẹ hơn các loại vải khác, thiết kế túi cũng được tính toán để có dung tích đựng nhiều thiết bị lại gọn nhẹ.
  • Quai đeo chắc chắn, điều chỉnh được: dây đeo có đệm vai chắc chắn, thiết kế giúp thao tác đeo, cất và lấy máy dễ dàng.
Túi Laptop Đà Nẵng Bán Chạy Nhất 2022
Mặt sau MABAG dày dặn, thiết kế chống sốc và chắc chắn

>>Review nhanh gọn trải nghiệm túi MABAG

Đó là những thông tin về chiếc túi laptop bán chạy nhất Túi Đà Nẵng 2022. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Chăm sóc và bảo vệ cho chiếc laptop của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles