Asus nổi tiếng với laptop, nhưng ít ai biết rằng những sản phẩm balo đựng laptop Asus cũng khá được ưa chuộng. Có gì trong mẫu balo Asus? Hãy cùng Túi Đà Nẵng tìm hiểu và tham khảo qua các đánh giá của người dùng.

Balo đựng laptop Asus kết hợp một cách cân bằng giữa phong cách và chức năng. Nó có khả năng chống nước, bền và có một ngăn tiện dụng bên ngoài. Được thiết kế để có độ bền và sự thoải mái. Chiếc balo này sẽ là người bạn đồng hành tốt với máy tính xách tay 15,6 inch của bạn.

Mẫu Balo Đựng Laptop Asus Đà Nẵng

Nhỏ gọn và nhẹ nhưng đầy đủ các tính năng. Chiếc balo này được thiết kế thích hợp cho dân văn phòng, freelancers thường xuyên phải mang nhiều thiết bị điện tử bên mình. Ngoài ra, cũng thích hợp với sinh viên phải mang lỉnh kỉnh sách vở. Balo có 1 ngăn bên trong chuyên dụng cho máy tính xách tay, và 1 ngăn bên ngoài có khóa kéo.

>> CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG MỘT CHIẾC BALO ĐỰNG LAPTOP HP CHỐNG TRỘM?

Với thiết kế này, chiếc balo đựng laptop Asus nhỏ gọn và dễ dàng lưu giữ đồ đạc hơn. Balo được làm từ polyester không thấm nước. Ngoài ra, polyester còn được sử dụng như một tính năng chống nhăn và rách. Vì vậy, bạn có thể mang laptop và vật dụng có trọng lượng nặng trong balo. Balo có quai và lưng có đệm lót, giúp mang máy tính xách tay dễ dàng hơn. Với trọng lượng 460 gram, nó sẽ không làm bạn cảm thấy quá nặng.

Mẫu Balo Đựng Laptop Asus Đà Nẵng

REVIEW:

Ankit – Amazon

Balo đựng laptop Asus nhỏ, tốt, có hai ngăn. Nó có một ngăn chuyên dụng cho máy tính xách tay 15,6 inch. Tôi đã sử dụng nó rất nhiều trong gần 1 năm và vẫn còn rất tốt. Rất đáng tiền nếu không muốn nói là balo có giá khá rẻ.

Adithyan A – Amazon

Balo được quảng cáo là 17 inch nhưng nó lại không vừa với máy tính xách tay 15 inch của tôi. Nếu bạn có một chiếc Ultrabook thì chiếc túi này ổn. Nhưng nếu bạn có một chiếc máy tính xách tay chơi game và mang theo bàn phím, chuột đầy đủ, thì chiếc balo này không dành cho bạn. Nó có chất lượng tốt, khóa kéo hoạt động tốt, nhưng nó nhỏ. .

No more articles