Túi Macbook Đà Nẵng là vật dụng hữu ích giúp bạn bảo vệ máy tính và mang theo những món cần thiết. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nhiều bạn gặp tình trạng đau vai, mỏi gáy khi đeo. Liệu chúng ta có nên sử dụng miếng đệm vai giúp giảm thiểu tình trạng này? Hãy tìm hiểu cùng Túi Đà Nẵng nhé!

>> “TẤT TẦN TẬT” THÔNG TIN QUAN TRỌNG VỀ BALO LAPTOP ĐÀ NẴNG BẰNG DA

1. Ưu điểm của miếng đệm vai laptop

Giảm lực tác động lên vai: Phần vai luôn là vị trí chịu tác động nhiều nhất của balo hay túi xách. Sử dụng một miếng đệm sẽ giúp phần lực được giảm bớt. Từ đó giúp bạn đỡ đau mỏi vai.

Sử Dụng Miếng Đệm Vai Khi Đeo Túi Macbook Đà Nẵng

Tạo sự thoải mái khi dùng: Khi sử dụng túi Macbook Đà Nẵng, quai đeo sẽ cọ xát liên tục với phần vai. Miếng đệm vai mềm mại, êm ái nhằm giúp người dùng được thoải mái hơn khi đeo sản phẩm. 

Cố định quai đeo: Dây đeo bị tuột trong quá trình di chuyển không chỉ vướng víu. Mà còn hạn chế nhiều hoạt động của bạn. Bạn cũng sẽ cảm thấy khó chịu, hình ảnh trở nên luộm thuộm và mất đi sự chuyên nghiệp. Một miếng đệm vai sẽ giúp cố định quai đeo để việc sử dụng hiệu quả hơn. 

2. Những cách giảm thiểu đau vai khi đeo túi Macbook

Không đeo túi quá nặng: Việc đeo túi laptop với khối lượng lớn hơn so với trọng lượng cơ thể không chỉ khiến bạn tốn sức trong khi sử dụng. Mà còn khiến lưng bị khòm, vai gáy bị đau và mỏi. Bạn nên phân bổ trọng lực lên cơ thể hợp lý. Chia đều vật dụng để đeo trên vai và xách bằng tay.

Sử Dụng Miếng Đệm Vai Khi Đeo Túi Macbook Đà Nẵng

Đổi vai đeo thường xuyên: Đeo túi Macbook Đà Nẵng một bên vai sẽ làm vai bạn có xu hướng bị lệch và nhức mỏi. Vì vậy theo định kỳ, bạn cần đổi vai đeo để việc sử dụng hiệu quả hơn. 

Sử dụng đêm vai chuyên dụng: Với những ưu điểm bên trên, việc “tậu” một miếng đệm mềm mại hoàn toàn là điều bạn nên làm. Nếu túi Macbook của bạn không trang bị đệm vai hay lớp đệm không đủ dày và êm ái. Bạn có thể mua những sản phẩm từ các cửa hàng bên ngoài và khâu thêm vào phần quai.

Sử Dụng Miếng Đệm Vai Khi Đeo Túi Macbook Đà Nẵng

Trên đây là những ưu điểm của miếng đệm vai cũng như những cách giảm thiểu đau vai khi đeo túi Macbook Đà Nẵng. Hy vọng những thông tin từ Túi Đà Nẵng sẽ hữu ích với bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles