Cặp đựng laptop là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với sinh viên hay dân văn phòng. Vậy làm sao để mua được một chiếc cặp balo vừa chất lượng mà giá cả phải chăng? Hãy tham khảo ngay bài viết này của túi Đà Nẵng để biết được giá bán cặp đựng laptop cho học sinh – sinh viên ngay nhé

Giá cặp đựng laptop tại Đà Nẵng cho học sinh

Cặp đựng laptop là một trong những mặt hàng được bán chạy mỗi năm. Mặt hàng này cũng giống như quần áo thời trang có thay đổi theo mùa. Đặc biệt là mùa tựu trường, các bạn học sinh sẽ háo hức mong muốn có được một chiếc cặp mới để đến trường. Vì chương trình học của các bạn học sinh ở độ tuổi cấp 2 – cấp 3 rất nặng với nhiều môn học. Chưa kể phải đi học thêm nên thường xuyên mang vác theo nhiều sách vở.

Do đó mà lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn học sinh chính là một chiếc cặp đựng laptop. Tại sao nên lựa cặp đựng laptop? Bởi vì cặp cho laptop được tích hợp khả năng chống sốc và kháng nước, ngoài ra có đệm vai dày dặn giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi đeo balo lâu và giảm đi trọng lượng của sách vở trên vai bạn.

Giá cặp đựng laptop hiện nay cho học sinh chỉ giao động từ 160.000 ngàn đến 200.000 ngàn tùy loại. Chỉ chênh lệch so với balo thường từ 10.000 đến 20.000 ngàn.

>> Những mẫu balo laptop đà nẵng đáng mua nhất 2021

Giá cặp đựng laptop tại Đà Nẵng

Giá cặp đựng laptop tại Đà Nẵng cho sinh viên

Bạn sinh viên nào khi bước đến giảng đường đại học cũng cần phải sắm cho mình một chiếc balo laptop tốt để tiện trong việc di chuyển. Khác với các loại balo laptop cho học sinh thì balo laptop cho sinh viên có nhiều phân khúc giá từ trung bình đến cao cấp. Các loại balo trong phân khúc này thường sử dụng chất liệu cao cấp giúp bảo vệ laptop của bạn an toàn hơn. Ngoài ra còn được chú ý đến kiểu dáng, đảm bảo phù hợp với mọi hoàn cảnh dùng để đi học hoặc đi làm.

Giá của những chiếc balo này thường là từ 500.000 ngàn đến 2.000.000 đồng tùy thuộc vào chất liệu và thương hiệu.

Giá cặp đựng laptop tại Đà Nẵng

>> Bạn đã chọn và đeo cặp laptop 16 inch đúng cách chưa?

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles