Túi đựng laptop là một cách tuyệt vời để bảo vệ chiếc laptop đắt tiền của bạn. Túi laptop có nhiều hình dạng, kích thước, phong cách khác nhau. Hoặc thậm chí bạn cũng có thể đặt sản xuất chiếc túi theo mẫu mã riêng của mình. Hãy cùng Túi Đà Nẵng tìm hiểu về túi đựng laptop Dell.

Chọn túi đựng laptop Dell phụ thuộc vào một số yếu tố. Như nhu cầu, mục đích, phong cách, chất liệu, kích thước… Nói về vật liệu, hiện nay phổ biến nhất là Neoprene là một vật liệu thuộc họ cao su tổng hợp. Vật liệu này linh hoạt trong mọi nhiệt độ và được sử dụng lâu đời. Neoprene không thấm nước, tạo cảm giác nhẹ và xốp như bọt biển. Ngoài ra, có những loại vật liệu phổ biến khác là da và nhựa tổng hợp, thường kết hợp dây đeo giống túi đeo chéo.

Hiểu Thêm Về Túi Đựng Laptop Dell

Túi đựng laptop Dell có nhiều mẫu mã. Phổ biến nhất là kiểu túi có mặt trước và mặt sau, với khoá kéo ở trên cùng để dễ dàng đóng mở. Các mẫu chủ yếu khác nhau về độ dày, kích thước, chất lượng của Neoprene, chất lượng của dây kéo. Một số mẫu túi laptop cao cấp có thêm lớp đệm chống sốc để bảo vệ laptop tốt hơn.

Cao cấp và đặc biệt hơn nữa là những chiếc túi đựng laptop bằng da. Chúng độc đáo hơn và có tuổi thọ cao hơn nếu được làm từ da thật. Cũng như các loại chất liệu khác, chúng cũng có nhiều kiểu dáng. Có một số loại túi có thể tích hợp để sử dụng như một tấm lót chuột hoặc kê laptop. Sử dụng túi đựng laptop từ da cũng được xem là tạo cảm giác sang trọng và thanh lịch hơn. Hạn chế lớn nhất của túi da có lẽ là việc chúng không có màu sắc phong phú bằng các loại chất liệu khác.

Hiểu Thêm Về Túi Đựng Laptop Dell

Trên đây là những gì Túi Đà Nẵng đúc kết được từ nhiều năm sản xuất túi và balo laptop. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các sản phẩm kể trên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles