Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mẫu balo cho dân công nghệ nào vừa sành điệu vừa thông minh? Hôm nay, Túi Đà Nẵng gợi ý cho bạn một mẫu balo đang thịnh hành nhất hiện nay. Đó chính là BALO LAPTOP AD10D.

1. Tích hợp cổng sạc dự phòng

BALO LAPTOP AD10D được thiết kế thông minh khi tích hợp cả cổng sạc USB. Nó giúp cho người dùng không cần phải mở balo cũng có thể kết nối đến sạc dự phòng ở bên trong. Đồng thời, khi bạn sở hữu một chiếc balo có tích hợp cổng sạc sẽ không bao giờ phải lo lắng nguồn pin cạn kiệt nữa. Khi pin hết, bạn chỉ cần nối dây sạc với balo mà không cần phải mở trực tiếp lấy cục sạc dự phòng ra.

Balo cho dân công nghệ vừa sành điệu vừa thông minh
BALO LAPTOP AD10D

Đồng thời, khi mua chiếc balo này, bạn còn được tặng kèm thêm dây nối sạc tiện ích. Chỉ với 520,000, bạn đã sở hữu cho mình một chiếc balo thông minh tích hợp cả cổng sạc và dây nối sạc.

2. Diện tích chứa lên đến 20 – 35L

Với kích thước 42 x 27 x 15cm, mẫu balo này thích hợp cho những chiếc laptop 15 inch. Cả miệng và đáy của balo đều vô cùng lớn lên đến 20 – 35L. Nó cực kỳ thích hợp để đựng những chiếc máy ảnh. Đồng thời, 2 ngăn lớn và 5 ngăn nhỏ được thiết kế cả bên trong lẫn bên ngoài balo. Nhờ vậy mà bạn đựng được rất nhiều đồ đạc khi đi ra ngoài, đi làm, đi học. Với những ngăn nhỏ bên ngoài, bạn có thể đựng điện thoại, sổ tay tiện ích. Giờ đây, bạn không cần mất thời gian mở balo mới có thể sử dụng những đồ cần thiết nữa.

>>>Balo laptop đà nẵng nào đang thịnh hành nhất?

3. Balo được làm từ vải nylon thoáng khí

Balo cho dân công nghệ này được làm từ vải nylon thoáng khí cao cấp. Nhờ vậy mà cho dù balo có dính mưa hoặc rơi xuống nước thì những đồ dùng bên trong nó cũng được bảo vệ an toàn. Ngoài ra, chất liệu này cũng có độ bền cao, chống mài mòn rất tốt.

Balo cho dân công nghệ vừa sành điệu vừa thông minh
BALO LAPTOP AD10D được làm từ vải nylon thoáng khí

Trên đây là những thông tin liên quan đến BALO LAPTOP AD10D, một mẫu balo cho dân công nghệ. Túi Đà Nẵng hy vọng chúng hữu ích với bạn khi chọn mua balo laptop.

>>>Mách bạn cách sử dụng balo có cổng sạc an toàn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles