Nhu cầu sử dụng túi laptop đeo chéo nay đã tăng trở lại. Nguyên nhân là thiết kế túi tối giản, rất phù hợp cho người sử dụng Macbook và laptop gọn nhẹ. Số lượng người sử dụng tăng đặc biệt là các freelancer với nhu cầu di chuyển thường xuyên. Túi Đà Nẵng gợi ý đến bạn đọc mẫu túi laptop 16 inch cao cấp sau đây, hoàn toàn có thể làm hài lòng nhu cầu sử dụng túi đeo chéo cho Macbook hoặc laptop của bạn.

>> Túi laptop 16 inch chống nước có những điểm nổi bật gì?

1. GIỚI THIỆU TÚI LAPTOP 16 INCH MABAG

MABAG là dòng túi đeo chéo cao cấp đến từ thương hiệu Moonador. Đây là dòng túi đeo chéo cao cấp được thiết kế và thử nghiệm tỉ mỉ qua nhiều công đoạn. Dòng túi được lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng của những người trẻ Việt, hướng tới các freelancer và người trẻ làm việc tự do, năng động. MABAG hiện đang là sản phẩm chủ lực và bán chạy ở cả thị trường trong nước và nước ngoài.

Mẫu Túi Laptop 16 Inch Gọn Nhẹ Cho Freelancer
Hình ảnh chiếc túi đeo chéo MABAG
2. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CHIẾC TÚI ĐEO CHÉO MABAG

Để đảm bảo chất lượng lượng sản phẩm ở mức cao và hơn mong đợi. Đầu tiên, chiếc túi MABAG đáp ứng đầy đủ cơ bản các chức năng mà một chiếc túi laptop 16 inch phải có.

  • Khả năng chống nước: sản phẩm được làm từ chất liệu chống nước cao cấp X-Pac. Loại vải này chuyên dụng cho các sản phẩm bảo hộ, balo,… chống nước cao cấp. Tuy nhiên, do giá thành cao và quy trình sản xuất phức tạp nên chưa thực sự phổ biến. Moonador đã dày công nghiên cứu và quyết định sử dụng loại vải này vào sản xuất.
  • Khả năng chống sốc và kháng lực: ngoài thiết kế ngoài chống nước 100%. Chiếc túi được căn chỉnh lớp trong sao cho đủ dày dặn vừa để kháng lực va đập vừa đủ độ dày để bảo vệ thiết bị bên trong túi.
  • Chống bụi bẩn và nấm mốc: nhờ ưu điểm của loại vải X-Pac nên chiếc túi có độ mới lâu do dễ vệ sinh và ít khả năng bị nấm mốc
  • Không gian lưu trữ thông minh: không những dành cho chiếc Macbook, chiếc túi laptop 16 inch được thiết kế thêm nhiều chiều không gian cho các vật dụng cần thiết khác.
  • Thiết kế hiện đại. Thiết kế túi phù hợp sẽ giúp người dùng tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh. Đối với MABAG, chiếc túi được thiết kế với gam đen tối giản, năng động, dễ mix&match trang phục.
Mẫu Túi Laptop 16 Inch Gọn Nhẹ Cho Freelancer
Túi MABAG từ thương hiệu Moonador
3. TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Ngoài chú ý đến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và bảo hành của nhãn hàng cũng được đánh giá rất cao. Nhãn hàng chuyên trách vận chuyển và quan tâm đến sản phẩm người dùng trước, trong và sau khi giao hàng. Moonador cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh chi tiết cho sản phẩm.

Mẫu Túi Laptop 16 Inch Gọn Nhẹ Cho Freelancer
Chiếc túi MABAG đến tay người dử dụng

>>Biến hóa phong cách với túi laptop 16 inch màu đen

Các bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp Túi Đà Nẵng – là thương hiệu phân phối độc quyền. Theo dõi Túi Đà Nẵng để có thêm nhiều thông tin hay và bổ ích.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles