Bạn đang phân vân giữa rất nhiều thương hiệu túi laptop cho dân công nghệ? Hôm nay, Túi Đà Nẵng xin phép gợi ý đến bạn một vài mẫu túi laptop hiện đại được ưa chuộng.

1. TÚI MABAG

Túi MABAG tương thích với latop kích thước 17 inch. Đây là thông số lớn nhất nên khi sở hữu túi laptop này, cho dù bạn đựng túi laptop 15 inch, 15.6 inch đều không vấn đề.

Số lượng ngăn chứa bao gồm 2 ngăn chống sốc và 1 ngăn khóa kéo. Bạn có thể đựng bên cạnh laptop còn thêm những phụ kiện, đồ dùng cá nhân khác như điện thoại, sách vở. Nó thích hợp cho cả sinh viên và người đi làm.

Túi laptop cho dân công nghệ hiện đại
TÚI MABAG

Mức độ chống nước cũng là một ưu điểm của túi laptop này. Bên ngoài chủ yếu là vải X-Pac, bên trong còn được lót thêm Polyester. Cả 2 chất liệu này đều chống nước tốt. Túi laptop này được thiết kế các ngăn đều chứa lớp xốp chống sốc. Nhờ vậy mà tính năng chống sốc của túi laptop cao.

>>>Túi laptop 17 inch Đà Nẵng nào đang được quan tâm nhất?

2. TÚI LAPTOP AD05

Mẫu AD05 có 2 màu bao gồm màu đen và xanh rêu. Nó tương thích nhất với laptop 13 inch. Với kích thước 34 x 28 x 17cm khá nhỏ gọn nên người dùng dễ mang theo khi di chuyển trong thời gian dài.

Túi laptop cho dân công nghệ hiện đại
TÚI LAPTOP AD05

Ở mặt trước túi laptop còn được thiết kế một ngăn nhỏ để đựng điện thoại, các loại thẻ, tiền. Nó được bảo về bởi dây kéo vô cùng an toàn. Mặt sau túi có túi nhỏ thích hợp để người dùng đựng sổ tay.

Đặc biệt, dây đai là bản to nên cho dù người dùng chứa đồ nặng cũng không hề bị đứt. Bên cạnh đó, nhờ dây đeo bản to mà bạn sẽ hạn chế đau vai hơn khi mang lâu.

Trên đây là một vài gợi ý các mẫu túi laptop cho dân công nghệ bền bỉ, chống nước, chống sốc hiệu quả. Túi Đà Nẵng hy vọng chúng có ích cho bạn khi chọn mua túi laptop.

>>>Lý giải nguyên nhân túi laptop Đà Nẵng được giới trẻ ưa chuộng?

THÔNG TIN LIÊN H

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles