Những chiếc túi laptop Đà Nẵng bằng da luôn thu hút người dùng bởi vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, việc bảo quản, vệ sinh và giặt loại túi này lại gặp nhiều khó khăn. Nếu được thực hiện sai cách, sản phẩm của bạn sẽ không giữ được chất lượng lâu dài. Cùng xem qua những cách giặt túi đúng từ Túi Đà Nẵng nhé!

>> MÁCH BẠN NHỮNG MẸO ĐEO TÚI MACBOOK ĐÀ NẴNG AN TOÀN CỰC HỮU ÍCH!

1. Không giặt túi bằng máy

Không chỉ riêng các loại túi bằng da, mà hầu hết những chiếc túi laptop khác đều nên giặt bằng tay. Việc giặt máy khiến những vết bẩn trong bề mặt túi hay những góc nhỏ khó được làm sạch. Lâu dần sẽ tích tụ rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn. Bên cạnh đó, túi laptop Đà Nẵng có rất nhiều phụ kiện đi kèm bằng các chất liệu cứng như kim loại hay nhựa. Khiến máy giặt của bạn dễ hư hỏng. 

Giặt Túi Laptop Đà Nẵng Bằng Da

Một lưu ý khi giặt túi đựng máy tính da bằng tay là bạn tuyệt đối không vò, vắt hay dùng bàn chải chuyên giặt quần áo. Điều này khiến phần da sẽ bong tróc, nhăn và hư hỏng. Mất đi giá trị thẩm mỹ và cả chất lượng túi. 

2. Sử dụng sản phẩm chuyên dụng

Những sản phẩm bằng da luôn cần nước giặt, kem dưỡng hay các loại xịt tẩy bẩn chuyên dụng đi kèm. Bạn cũng có thể sử dụng nước giặt bình thường, nhưng hãy pha thật loãng. Dầu dừa hay các loại dầu thực vật khác cũng có thể thay kem dưỡng. Tuy nhiên với những vết bẩn trên túi, bạn vẫn cần các loại nước tẩy chuyên dụng. Không sử dụng thuốc tẩy clo. 

Giặt Túi Laptop Đà Nẵng Bằng Da
3. Để sản phẩm khô tự nhiên

Hơi nóng sẽ khiến lớp da trên túi laptop Đà Nẵng phồng và nổ. Vì vậy sau khi giặt, bạn hãy lau khô túi. Sau đó để túi ở chỗ thoáng và cho khô tự nhiên. Bạn cũng cần chú ý làm khô bề mặt trong hay phần góc túi. Giúp túi của bạn được sạch, không bị ẩm mốc và có mùi khó chịu.

Giặt Túi Laptop Đà Nẵng Bằng Da

Trên đây là một số cách giặt túi laptop Đà Nẵng đúng. Giúp sản phẩm bền đẹp hơn. Đừng quên truy cập website Túi Đà Nẵng để đón đọc những tin tức mới nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG

Hotline: 096.995.8577

Website: tuidanang.com

Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles