Một chiếc túi laptop có thể giúp bạn bảo vệ chiếc laptop an toàn và độ bền cao hơn. Chính vì vậy mà tầm quan trọng của chiếc túi laptop không thể phủ nhận. Vậy bạn đã biết chiếc túi laptop 13 inch nào chống nước tuyệt đối hay chưa? Sau đây, Túi Đà Nẵng gợi ý đến bạn chiếc túi laptop 13 inch Đà Nẵng chống nước hiệu quả. Đó chính là TÚI LAPTOP AD05.

>>>Lý giải nguyên nhân túi laptop Đà Nẵng được giới trẻ ưa chuộng?

1. Túi được làm từ vải Polyester 

Mẫu AD05 được thiết kế bằng vải Polyester. Đây là chất liệu chống nước hiệu quả. Nhờ vậy mà chẳng may túi laptop dính mưa thì những đồ đạc và laptop của bạn cũng được bảo vệ an toàn. Không những thế, nó còn có tính năng thoáng khí. Bên trong túi nhờ vậy mà không bị ẩm ướt, mốc.

2. Ngăn chứa được thiết kế khoa học

TÚI LAPTOP AD05 bao gồm 2 ngăn lớn và 5 ngăn nhỏ. Bạn có thể chứa đựng rất nhiều đồ đạc vào bên trong như điện thoại, sách vở. Nó rất tiện để bạn sử dụng khi đi học, đi làm. Ngoài ra, sự phân bố của những chiếc túi này cũng vô cùng thông minh.

Túi laptop 13 inch Đà Nẵng chống nước tuyệt đối
Túi laptop 13 inch Đà Nẵng thiết kế ngăn chứa khoa học

Ở mặt trước, nó được thiết kế với ngăn nhỏ tiện ích. Với dây kéo an toàn, bạn có thể đựng ví tiền hoặc thẻ. Ở mặt sau, túi laptop bổ sung thêm một ngăn nhỏ. Nó phù hợp để chứa sổ tay. Bên cạnh đó, trên phần dây đai còn có một túi nhỏ thích hợp để bạn đựng chìa khóa hoặc một vài phụ kiện.

>>>Túi laptop 17 inch Đà Nẵng nào đang được quan tâm nhất?

3. An toàn với khóa nhựa và khóa dán chắc chắn

Bảo vệ chiếc laptop của bạn là khóa kéo an toàn. Ngoài ra, lớp ngoài cùng được thiết kế khóa dán lẫn khóa nhựa bấm. Những đồ đạc được đựng bên trong túi laptop sẽ luôn được bảo vệ an toàn.

Túi laptop 13 inch Đà Nẵng chống nước tuyệt đối
TÚI LAPTOP AD05

Bên cạnh đó, túi này còn được thiết kế dây đai to. Nhờ vậy mà cho dù bạn có đựng nhiều đồ dùng vào bên trong cũng không bị đứt. Thêm vào đó, diện tích dây đeo to sẽ khiến bạn bớt mỏi vai hơn khi di chuyển trong thời gian dài. Nhờ vậy mà bạn có thể mang chiếc TÚI LAPTOP AD05 đi du lịch, đi phượt.

Trên đây là những thông tin liên quan đến túi laptop 13 inch Đà Nẵng. Túi Đà Nẵng hy vọng chúng hữu ích cho bạn khi chọn mua túi laptop.

THÔNG TIN LIÊN H

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles