Một chiếc túi laptop Đà Nẵng đang làm mưa làm gió trên thị trường chính là túi MABAG. Nó thích hợp cho cả nam lẫn nữ bởi thiết kế unisex vô cùng đơn giản. Sau đây, cùng Túi Đà Nẵng khám phá lý do nó được ưa chuộng nhé.

1. Thiết kế basic với chất liệu chống nước hiệu quả.

Túi MABAG được thiết kế lấy màu đen làm tone màu chính. Nhờ vậy mà nó thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Không những vậy, túi laptop này còn được xem như là món phụ kiện hấp dẫn. Bên cạnh đó, túi MABAG được may chắc chắn bởi 2 lớp.

Túi laptop Đà Nẵng được giới trẻ ưa chuộng
Túi laptop Đà Nẵng unisex

Bên ngoài chủ yếu là vải X-Pac chống nước cực kỳ tốt. Nó là loại vải được sử dụng phổ biến nhất cho các túi đựng, balo cao cấp, chuyên nghiệp. Ngoài ra, để không nhàm chán, túi laptop này còn được phủ lên 10% Da công nghiệp lên mặt trước. Tuy nhiên, tất cả các chất liệu đó đều giúp cho túi laptop chống nước hiệu quả.

2. Ngăn đựng chống sốc tuyệt đối

Túi có 2 ngăn chống sốc, 1 ngăn lớn, 2 ngăn nhỏ và 1 ngăn khoá kéo. Laptop và những vật dụng quan trọng của bạn sẽ được túi laptop bảo vệ an toàn. Giữa các ngăn còn được bổ sung thêm các tấm xốp chống sốc. Nhờ vậy mà cho dù là ngăn chính lớn hay ngăn phụ thì tính năng chống sốc cũng giống nhau. Những tấm xốp vừa đủ độ dày để khiến laptop không bị va đập.

>>>Vì sao nên dùng túi laptop 17 inch đà nẵng chuyên nghiệp?

3. Dây đeo cotton bản to

Dây đeo của chiếc túi MABAG được thiết kế bằng chất liệu cotton cao cấp. Nhờ vậy mà bạn không bị mỏi vai cũng như bí bách đổ mồ hôi ở phần vai như nhiều chiếc túi đựng thông thường khác. Ngoài ra, dây đeo cũng được lót thêm tấm xốp hỗ trợ cho bạn di chuyển trên quãng đường dài. Cuối cùng, dây đeo được thiết kế với diện tích lớn. Đây cũng là một yếu tố giúp vai bạn đỡ mỏi hơn rất nhiều.

Túi laptop Đà Nẵng được giới trẻ ưa chuộng
Dây đeo túi MABAG cotton

Trên đây là những thông tin hữu ích giải đáp thắc mắc vì sao túi laptop Đà Nẵng thu hút giới trẻ. Túi Đà Nẵng hy vọng bạn sẽ tham khảo được những điều hay ho từ bài viết. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với Túi Đà Nẵng để đặt hàng.

>>>Túi laptop 17 inch đà nẵng nào đang được quan tâm nhất?

THÔNG TIN LIÊN H

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles