Laptop là công cụ làm việc không thể thiếu đối với Freelancer. Tuy nhiên, tính chất công việc của đại đa số Freelacer là tự do, hay đi chuyển. Vậy đâu là lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và tính chất của một công việc Freelance: Túi đeo chéo đựng Laptop đang được ưa chuộng hay Balo vẫn luôn là xu hướng? Hãy cùng Túi Đà Nẵng điểm qua những đặc điểm sau đây của hai loại sản phẩm này nhé.

>> Những lợi ích khi sử dụng túi đeo chéo chống sốc cho Laptop

1. ƯU ĐIỂM
  • Balo: là món vật dụng đã quá kinh điển để chứa và mang vác tư trang. Đây là vật dụng để mang, vác trên vai, rất cơ động và phù hợp để chứa một số lượng nhỏ cấc vật dụng nhỏ nhất định. Ví dụ: sách, vở – cho học sinh đi học, hành trang cho một chuyến dã hành ngắn ngày,…

Ngoài ra, balo có thiết kế nhiều ngăn, túi dễ phân loại và lưu trữ nhiều loại đồ dùng khác nhau. Mẫu mã đa dạng, là một món phụ kiện cơ bản. Balo nhỏ gọn, thiết kế mỏng nhẹ dễ gấp gọn để cất vào một chỗ trống nào đó.

  • Túi đeo chéo đựng laptop: Ngoài balo, đây cũng là món đồ chuyên dụng để lưu trữ và mang theo các vật dụng khác. Thiết kế chéo vai giúp thao tác đeo túi nhanh hơn. Với túi đeo chéo cho laptop sẽ được thiết kế để phần đáy tiếp xúc và các mặt bên, có khả năng va đập gây hỏng hóc máy, có các phần đệm lót dày hơn, chống sốc, chống va đập tối đa. Đây còn là món đồ thời trang mang lại phong cách cho freelancer.
Túi Đeo Chéo Đựng Laptop Chuyên Dụng
Freelancer phong cách cùng chiếc túi đeo chéo
2. NHƯỢC ĐIỂM

Balo với thiết kế gọn, nhẹ, mỏng không đảm bảo được an toàn cho laptop khi có va chạm. Balo thường được tập trung vào thiết kế bắt mắt. Những loại balo may bằng vải thông thường sẽ dễ thấm nước, làm hư hỏng tư trang bên trong. Balo được thiết kế để đeo cân bằng cả hai vai. Những người có thói quen đeo balo một bên dễ bị mất dáng đứng. Tư thế vai bị nghiêng qua một bên.

Túi đeo chéo cho laptop có các tính năng được thiết riêng để bảo vệ laptop như chống sốc, chống thấm, ngăn để laptop riêng,… Có thương hiệu và hướng đến nhóm khách hàng cụ thể. Suy ra, giá thành cho một chiếc túi đeo chéo laptop ở tầm trung bình – cao đối với freelancer. Tuy nhiên bạn sẽ nhận được những tính năng xứng đáng từ chiếc túi.

3. SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hiện nay, với sự đầu tư và chú ý đến nhu cầu sử dụng cặp đeo chéo để mang theo laptop của các Freelancer. Túi Đà Nẵng hân hạnh là đơn vị phân phối độc quyền chiếc túi MABAG đến từ thương Moonador trên địa bàn TP. Đà Nẵng. Chiếc túi là sự kết hợp các ưu điểm với thiết kế hiện đại đối với một chiếc túi laptop. Khả năng chống thấm, nấm mốc và chống sốc, bảo vệ của chiếc túi là hoàn toàn có giá trị.

Túi Đeo Chéo Đựng Laptop Chuyên Dụng
Hình ảnh chiếc túi đeo chéo MABAG chống nước

>> Review nhanh gọn trải nghiệm túi MABAG

Rất mong những chia sẽ trên sẽ hữu ích với bạn đọc, đặc biệt là các Freelancer đang còn phân vân giữa balo và một chiếc túi đeo chéo laptop. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với chiếc laptop của mình

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles