Nhiều bạn khi sử dụng túi laptop 14 inch thường không chú ý đến những nguyên tắc cơ bản. Dẫn đến việc túi laptop nhanh hư. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng các vấn đề về xương khớp. Hãy theo dõi ngay bài viết này của Túi Đà Nẵng để biết và tránh những vấn đề này ngay nhé!

1. Đeo túi laptop 14 inch thường xuyên một bên vai

Theo một số nghiên cứu trên thế giới chỉ ra việc bạn mang một chiếc túi không nên hơn 10% trọng lượng của cơ thể. Nếu như bạn đeo balo hay túi có trọng lượng lớn hơn thường xuyên ở một bên vai sẽ dẫn đến đau khớp vai và lưng. Ngoài ra túi nặng còn khiến bạn rơi vào tình trạng đau đầu kéo dài. Nếu đi bộ đường dài hoặc khi phải mang túi ra ngoài thường xuyên thì bạn nên mang theo ít vật dụng hoặc đổi vai đeo thường xuyên. Tránh áp lực đè lên vai quá lâu.

>> BIẾN HÓA PHONG CÁCH VỚI TÚI LAPTOP 16 INCH MÀU ĐEN

lưu ý để túi laptop 14 inch bị hư hỏng

2. Chọn túi laptop có đệm vai quá mỏng

Kể cả bạn đeo túi máy tính hay balo thì cũng nên chú trọng đến quai đeo. Một chiếc quai quá mỏng mà đeo túi nặng nó có thể cắt/ hằn vào phần bắt thịt trên vai gay ra đau đớn và không thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt đối với dây kim loại còn làm vết đau thêm trầm trọng. Quai balo dày sẽ làm nhiệm vụ phân phối trọng lượng của túi. Đồng thời với lớp đệm dày và chắc chắn sẽ khiến bạn đỡ mỏi cũng như thoải mái hơn khi sử dụng.

>> CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI TÚI ĐỰNG LAPTOP ASUS CỰC CÁ TÍNH

Chọn túi có đệm vai quá mỏng

3. Đeo túi laptop 14 inch quá thấp

Đeo túi quá thấp thì trọng lượng của túi càng nặng. Độ dài thích hợp nhất cho một chiếc túi laptop chính là ngang eo hoặc cao hơn eo của bạn. Khi di chuyển sẽ không bị vướn víu.

Bên cạnh đó hiện nay phong cách thời trang thịnh hành là đeo túi cao hoặc sau vai. Khiến bạn trong sành điệu, năng động và nam tính hơn.

>> LÝ DO TÚI ĐỰNG MACBOOK BÁN ĐẮT NHƯ “TÔM TƯƠI”

lưu ý để túi laptop 14 inch bị hư hỏng

4. Đặt túi xuống sàn nhà

Chắc chắn ai khi sử dụng túi laptop cũng thường xuyên mắc lỗi này. Chính là sau khi sử dụng xong là thường vứt lung tung, để dưới đất. Đây là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn và bụi bẩn bám trong túi của bạn. Ngoài ra mặt đất là nơi ẩm ướt và không phải là môi trường tốt để bạn có thể để túi. Dễ dẫn đến nấm mốc, có mùi khó chịu.

Khi sử dụng xong hay vật dụng ra khỏi túi và treo túi đựng máy tính của mình ở những nơi khô thoáng. Không bị chèn ép với những chiếc túi khác.

>> CÁCH BẢO QUẢN TÚI LAPTOP 16 INCH BẰNG VẢI

5. Lưu ý khác

  • Nên thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra chất lượng túi. Hãy thu hoặc nơi quai đeo khi bạn cảm thấy không thoải mái.
  • Không nên mua những chiếc túi có quá nhiều phụ kiện balo, túi xách bằng kim loại. Bởi nó rất khó để bảo quản. Thời gian sử dụng không bền.
  • Không nên mua túi to hoặc nhỏ hơn kích thước của laptop để nó có thể bảo vệ chiếc túi của bạn tốt hơn. Đồng thời cũng giúp túi không bị mất form khi sử dụng lâu
lưu ý để túi laptop 14 inch bị hư hỏng

>> ĐỊA CHỈ MUA CẶP LAPTOP 15.6 INCH TẠI ĐÀ NẴNG

Trên đây là những lưu ý nếu bạn không muốn túi laptop 14 inch bị hư hỏng. Hy vọng bài viết này của Túi Đà Nẵng mang đến cho bạn nhiều kiến thức hay và bổ ích.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles