Trong quá trình sử dụng túi laptop Đà Nẵng, người dùng luôn cần ghi nhớ những lưu ý quan trọng để kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm. Hãy cùng Túi Đà Nẵng “điểm danh” những điều cần chú ý sau khi đã dùng túi nhé!

>> VÌ SAO BALO LAPTOP ĐÀ NẴNG LẠI THU HÚT “KHÓ CƯỠNG”?

1. Lấy hết đồ vật bên trong túi

Sau một ngày bận rộn giúp bạn mang vác nhiều món đồ, bảo vệ máy tính… Những chiếc túi laptop Đà Nẵng rất cần được “thở”. Bạn hãy lấy hết những món đồ bên trong túi. Đặc biệt là những vật dụng nặng hay gây ám mùi. Thao tác này giúp túi được nhẹ hơn, giảm thiểu tình trạng dãn vải, đứt quai vì phải luôn đựng nhiều thứ. 

lưu ý sau khi sử dụng túi laptop Đà Nẵng
2. Vệ sinh túi thường xuyên, đúng cách

Việc giặt giũ túi đựng laptop tuỳ thuộc vào tần suất sử dụng của bạn. Nếu không quá thường xuyên dùng túi. Bạn cũng hãy nhớ vệ sinh theo chu kỳ để loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn bám trên sản phẩm nhé! Đặc biệt, đừng quên giặt hoặc phơi, sấy túi sau khi đi mưa hay dính nước. Những chiếc túi bị ẩm không chỉ sản sinh nhiều vi khuẩn. Mà còn dễ bốc mùi ẩm khó chịu. Đồng thời chất lượng túi cũng không được đảm bảo.

lưu ý sau khi sử dụng túi laptop Đà Nẵng

Những sản phẩm túi đựng máy tính với chất liệu sản xuất khác nhau sẽ có cách vệ sinh khác nhau. Vì vậy bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn vệ sinh túi để có cách giặt phù hợp.

3. Cất túi đúng nơi

Nhiều người có thói quen để túi ở bất kỳ nơi đâu: trên sàn nhà, trên giường, trên bàn làm việc… Vị trí cất túi cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng sản phẩm. Đồng thời bạn cũng rất dễ giẫm đạp lên túi. Nơi đặt túi lý tưởng là trên bề mặt sạch sẽ như bàn học, bàn làm việc. Hoặc treo túi laptop ở những nơi thoáng mát, ít bụi bẩn. Ngoài ra để giữ form sản phẩm được bền đẹp. Bạn hãy sử dụng xốp mềm hoặc giấy, nhét vào bên trong túi. Nếu được, bạn cũng có thể mua những chiếc túi giữ form. Giúp sản phẩm của bạn giữ được thẩm mỹ theo thời gian.  

lưu ý sau khi sử dụng túi laptop Đà Nẵng

Trên đây là những lưu ý sau khi đã sử dụng túi laptop Đà Nẵng. Hy vọng bài viết từ Túi Đà Nẵng sẽ hữu ích với bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles