Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại balo với mẫu mã tuy giống nhau nhưng lại không cùng chất liệu. Nếu như bạn nhìn thấy 2 chiếc cặp laptop 16 inch cùng kiểu dáng. Nhưng một loại là vải thường, một loại là vải chống thấm nước. Thì bạn nên chọn cái nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây của Túi Đà Nẵng

1. Tại sao nên chọn cặp laptop 16 inch chống thấm nước?

1.1. Công dụng của vải chống thấm

Các loại vải có khả năng chống thấm, chống nước tốt hiện nay có thể kể đến như polyester, vải dù,… Dù mức độ chống thấm nước khác nhau nhưng nhìn chung đều có công dụng bảo vệ các vật dụng bên trong cặp laptop không bị hư hại. Ngoài ra loại vải này còn có thể kháng bụi bẩn và cả những vết bẩn bị bắn lên cũng sẽ được lau đi dễ dàng. 

>> 3 KIỂU CẶP LAPTOP 15INCH PHỐI GÌ CŨNG ĐẸP

cặp laptop 16 inch chống thấm nước

1.2 Tiện dụng trong nhiều trường hợp

Nếu bạn là một người thường xuyên phải di chuyển ngoài trời thì một chiếc balo chống thấm chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể mang đi học, đi làm, đi du lịch. Vì biết đâu bạn sẽ gặp những cơn mưa bất chợt trên đường, những nơi có nhiều sương và tuyết sẽ khiến chiếc cặp của bạn nhanh chóng bị ẩm. Đây là thời điểm tuyệt vời để tính năng chống thấm nước được phát huy tối đa. 

>> BẠN ĐÃ CHỌN VÀ ĐEO CẶP LAPTOP 16 INCH ĐÚNG CÁCH CHƯA?

cặp laptop 16 inch chống thấm nước

1.3 Ngăn chứa tiện lợi, tối đa hoá sức chứa

Balo có thiết kế ngăn chứa tiện lợi, rộng rãi với nhiều ngăn lớn nhỏ khác nhau giúp cho người dùng dễ dàng tìm được những vật dụng cần thiết. Đặc biệt sẽ không còn tốn nhiều thời gian để tìm kiếm các vật dụng nho nhỏ như chìa khóa, bút, tiền xu, tai nghe,… Đa số các balo chống thấm trên thị trường hiện nay đều được may thêm các ngăn chứa phụ ở mặt trước và mặt hông tiện dụng. 

cặp laptop 16 inch chống thấm nước

2. Cặp laptop chống thấm nước của ADER

Hầu hết các sản phẩm balo, cặp laptop của ADER đều được may và tích hợp với khả năng chống thấm nước, chống sốc. Tiện cho bạn có thể sử dụng để đi học, đi làm, du lịch. Ngoài ra với thiết kế trẻ trung, màu sắc tốt giản. Với nhiều ngăn bên trong và bên ngoài nâng cao được tính thẩm mỹ và hỗ trợ tốt đa người dùng. Chắc sản phẩm balo laptop của ADER sẽ trở thành một trong những sản phẩm tuyệt vời mà bạn nên sở hữu cho mình. 

>> TỰ TIN VÀ SÀNH ĐIỆU HƠN VỚI CẶP ĐỰNG LAPTOP HP CỦA ADER

cặp laptop 16 inch chống thấm nước

Trên đây là những giải đáp tại sao nên chọn cặp laptop 16 inch chống thấm nước? Hy vọng bài viết này của Túi Đà Nẵng sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức hay và bổ ích. 

>> NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN TÌM HIỂU KHI MUA CẶP ĐỰNG LAPTOP HP MỚI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG

Hotline: 096.995.8577

Website: tuidanang.com

Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles