Những chiếc balo laptop Đà Nẵng với màu sắc, hoạ tiết rực rỡ luôn thu hút người dùng bởi sự độc đáo và nổi bật. Tuy nhiên, những sản phẩm này lại rất khó để kết hợp với những loại trang phục khác. Hãy cùng Túi Đà Nẵng “điểm danh” những mẹo mix match cực hay dưới đây nhé!

>> NHỮNG THAO TÁC GIÚP BẠN “CHỐT ĐƠN” TÚI MACBOOK ĐÀ NẴNG VỪA Ý

1. Sự đơn giản luôn được ưu tiên

Với những bạn không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc kết hợp các loại trang phục, phụ kiện khác nhau. Sử dụng những bộ quần áo hay tiết chế trang sức đi kèm sẽ là một gợi ý rất đáng để trải nghiệm. Những chiếc balo laptop Đà Nẵng với hoạ tiết rực rỡ. Khi kết hợp không khéo với những bộ quần áo khác sẽ càng tăng thêm sự rối mắt. Do đó bạn nên mặc những bộ đồ có gam màu trung tính hoặc đen, trắng, pastel. Ngoài ra, những phụ kiện như vòng, nhẫn, dây chuyền, đồng hồ… Cũng nên sử dụng loại thanh mảnh, không rườm ra để tránh cảm giác nặng nề cho tổng thể. 

Balo Laptop Đà Nẵng Hoạ Tiết Rực Rỡ
2. Quy tắc phối màu sáng tối

Một cách kết hợp đơn giản nhưng vẫn hiệu quả khác là quy tắc phối màu sáng tối. Những mẫu balo đựng máy tính hoạ tiết tối sẽ đi kèm với trang phục sáng màu. Ngược lại quần áo màu tối sẽ vô cùng “hợp rơ” với balo màu trắng hay những gam màu sáng. 

Balo Laptop Đà Nẵng Hoạ Tiết Rực Rỡ
3. Kết hợp với hoạ tiết, màu sắc giống nhau hoặc tương đương

“Cao tay” hơn một chút, bạn có thể kết hợp balo laptop Đà Nẵng với những bộ trang phục có cùng hoạ tiết hoặc màu sắc. Sự mix match này sẽ mang đến một tổng thể đồng nhất, vẫn giữ được thẩm mỹ và cá tính thời trang riêng biệt. 

4. Hoạ tiết khác nhau nhưng cùng màu sắc

Hai loại họa tiết khác nhau nhưng lại có gam màu tương đồng, được phân bố hợp lý giữa họa tiết và màu nền sẽ tạo cho bạn set đồ thật sinh động và độc đáo. Tuy nhiên cách làm này chỉ phù hợp với những hoạ tiết không quá rối mắt. Hoặc dành cho những người có gu thời trang nhất định. Việc chọn lựa màu nền không phù hợp với hoạ tiết trang phục hay balo sẽ không mang đến sự hiệu quả. Vừa khiến tổng thể chìm nghỉm, vừa tạo sự rối mắt.

Balo Laptop Đà Nẵng Hoạ Tiết Rực Rỡ

Trên đây là những quy tắc kết hợp những mẫu balo laptop Đà Nẵng có hoạ tiết, màu sắc rực rỡ với trang phục. Hy vọng thông tin từ Túi Đà Nẵng sẽ hữu ích với bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles