Trên thị trường hiện nay, hàng ngày có hàng trăm các loại túi laptop ra đời. Đa dạng mẫu mã đồng nghĩa với đa dạng về giá cả. Ngày hôm nay hãy cùng Túi Đà Nẵng tìm hiểu các mức giá của Túi Macbook 13 inch nhé.

>>TÚI LAPTOP ĐÀ NẴNG – MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

Các mức giá của các Túi Macbook 13 inch 

Cùng một loại sản phẩm nhưng có rất nhiều thương hiệu, cơ sở bày bán. Và tất nhiên sẽ có những mức giá khác nhau nhắm vào các đối tượng khách hàng khác nhau. Và với sản phẩm túi Macbook 13 inch cũng vậy. Sản phẩm sẽ có các mức độ phân giá khác nhau. Dưới đây sẽ là các mức giá trung bình của một sản phẩm túi Macbook.

1. Mức giá từ 300-500

Với vài trăm nghìn (300-500) bạn đã có thể sở hữu một chiếc túi laptop cho mình. Đây là mức giá phù hợp cho những người không có yêu cầu quá cao về sản phẩm. Với một mức giá thấp bạn có thể sở hữu một chiếc túi laptop. Nhưng mọi thứ đều có cái giá của nó.

Với một mức giá này, bạn dễ dàng có một chiếc túi nhưng chắc chắn rằng nó sẽ không có những chức năng đặc biệt. Hầu hết các sản phẩm này đều dừng ở chức năng đơn giản là chứa đựng đồ dùng. Và tuổi thọ của nó cũng sẽ không cao. Các chất liệu cũng sẽ là những chất liệu đơn giản, thông thường được thấy trên thị trường.

Đối với túi đeo chéo đựng Macbook 13 inch. Công dụng chính của sản phẩm này sẽ là bảo vệ laptop của bạn. Nhưng với một chiếc túi có giá thấp này, chiếc laptop của bạn sẽ không được bảo vệ cao.

Các mức giá của túi Macbook 13 Inch
Túi Macbook 13 Inch với mức giá từ 300-500.

2. Mức giá từ 500-1 triệu đồng.

Với mức giá như này, bạn sẽ dễ dàng tìm được các sản phẩm của các brand nhỏ trong nước. Sản phẩm sẽ có những tính năng ưu trội hơn so với mức giá của mục 1. Chất liệu sẽ được chọn lọc kĩ hơn. Thời trang mẫu mã đa dạng hơn. Song bên cạnh đó vẫn còn một số lỗi như dễ bị chỉ thừa, lỗi trong quá trình sản xuất. Và mức bảo vệ laptop của bạn chỉ đạt được ở mức khá. Tuy nhiên đây cũng là một lựa chọn đáng để thử.

3. Mức giá >1 triệu đồng.

Một sản phẩm chất lượng sẽ đi kèm những với những tính năng đặc biệt. Do đó giá sẽ có phần chênh lệch nhưng chất lượng và trải nghiệm bạn nhận được sẽ không có gì bàn cãi.

Sản phẩm sẽ được đầu tư về thiết kế. Chất liệu cũng sẽ là một phần vô cùng được đầu tư. Với một sản phẩm ở mức giá này, chất liệu sẽ là những chất liệu cao cấp, được chọn lọc kĩ lưỡng. Công năng đa dạng. Tuổi thọ lâu dài.

Và một thương hiệu túi Macbook 13 inch chất lượng mà không thể không nhắc đến chính là Moonador với túi MABAG. Giá của túi MABAG trên thị trường ngày nay rơi vào khoản 1.350.000 đồng. Một chiếc túi thời trang, đa năng, chống sốc và chống nước cao. Chất liệu tạo nên MABAG là những chất liệu cao cấp và có khả năng kháng nước như là vải X-pac. Với một sản phẩm như này bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng kha khá. 

Các mức giá của túi Macbook 13 Inch
Mức giá đi đôi với chất lượng của MABAG

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số loại túi đến từ Ader. Gía cả phải chăng, hợp lý nhưng vẫn đa dạng mẫu mã và chất lượng cao. Bạn có thể tham khảo một số mẫu mã của Ader bằng cách truy cập vào Instagram @ader.vn

>>CHỌN MUA TÚI LAPTOP ĐÀ NẴNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ TRỞ NÊN CÓ “GU”

Trên đây là những thông tin về các mức giá của Túi Macbook 13 Inch. Hi vọng với những thông tin trên của túi Đà Nẵng, bạn sẽ có thể lựa chọn một chiếc túi laptop thật ưng ý và phù hợp với túi tiền của mình

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG

Hotline: 096.995.8577

Website: tuidanang.com

Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles