Bạn có dự định mua cho mình một chiếc cặp đựng laptop nhưng lại phân vân không biết nên mua cặp như thế nào. Hãy để cho Túi Đà Nẵng giúp bạn tìm ra được chiếc cặp laptop phù hợp với nhu cầu và tính chất công việc của bạn. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Cặp đựng laptop nên có nhiều ngăn

Với những mẫu cặp thiết kế đơn giản nhỏ gọn thường chỉ có một ngăn duy nhất để đựng laptop. Tuy nhiên nếu tính chất công việc của bạn là thường xuyên di chuyển và cần mang theo các vật dụng thiết yếu thì đây chắc chắn không phải là mẫu cặp dành cho bạn. Nên chọn những mẫu cặp laptop có ít nhất từ 2 ngăn chính và một vài ngăn phụ để bạn có thể đựng được các vật dụng nhỏ như sạc điện thoại, bút, sổ,… Thuận tiện cho việc thường xuyên di chuyển.

>> CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI TÚI ĐỰNG LAPTOP ASUS CỰC CÁ TÍNH

Cách Để Chọn Được Cặp Đựng Laptop Đa Năng

2. Lựa chọn loại cặp có khả năng chống nước, kháng nước

Cặp đựng máy tính khác với những chiếc cặp thông thường là ở chất liệu chống sốc, chống nước. Có rất nhiều trường hợp gây hư hại cho chiếc laptop của bạn như bất chợt trời mưa hay vô tình bị đổ nước… Do đó mà để tăng được độ bảo đảm cho chiếc cặp thì nên chọn những loại có khả năng kháng nước, chống sốc tốt. Một chiếc cặp tốt giá vẫn rẻ hơn việc bạn mua một chiếc laptop mới. Nên hãy cẩn trọng khi lựa chọn cặp cho mình nhé!

>> LÝ DO TÚI ĐỰNG MACBOOK BÁN ĐẮT NHƯ “TÔM TƯƠI”

Cách Để Chọn Được Cặp Đựng Laptop Đa Năng

3. Kích thước của một chiếc cặp dùng để đựng laptop

Bạn mua một chiếc cặp chống sốc tốt nhưng không vừa với chiếc laptop của bạn thì cũng không thể chắc chắn được chiếc laptop sẽ có thể an toàn 100%. Hãy đo kích thước của máy trước khi lựa chọn cặp đựng laptop.

Không nên mua một chiếc cặp quá to vì nghĩ rằng nó có thể đựng được nhiều đồ hơn. Hay lựa chọn một chiếc cặp quá nhỏ vì nó đẹp và hợp với phong cách của bạn. Một chiếc cặp đẹp và một chiếc cặp có kích cỡ vừa với máy tính. Bạn cũng có thể học thêm nhiều cách phối quần áo với cặp laptop để tạo nên phong cách cho riêng mình.

>> CÁCH BẢO QUẢN TÚI LAPTOP 16 INCH BẰNG VẢI

Cách Để Chọn Được Cặp Đựng Laptop Đa Năng

4. Cặp laptop đa năng của thương hiệu ADER

ADER là một thương hiệu cặp, balo laptop được nhiều người yêu thích hiện nay. Hướng đến sự phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Không phân biệt bạn bao nhiêu tuổi hay giới tính nào, mọi người đều có thể sử dụng cặp laptop của ADER hằng ngày. Với thiết kế đơn giản, màu sắc thời thượng như: đen, trắng, xám và xanh rêu,… Cùng với các tính năng nổi bật như chống sốc và chống nước ưu việt. Bạn có thể tận dụng để làm balo du lịch, đi học, đi làm đều được.

>> ĐỊA CHỈ MUA CẶP LAPTOP 15.6 INCH TẠI ĐÀ NẴNG

Cách Để Chọn Được Cặp Đựng Laptop Đa Năng

Trên đây là những tư vấn của Túi Đà Nẵng để bạn có thể lựa được cho mình một chiếc cặp laptop ưng ý. Hy vọng bài viết này sẽ có ích và có thêm được nhiều gợi ý khi mua sắm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles