Bạn đang loay hoay tìm kiếm một chiếc túi laptop 17 inch Đà Nẵng vừa chống sốc vừa chống nước hiệu quả ứ? Hôm nay, Túi Đà Nẵng sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời nhé.

>>>Gợi ý túi laptop 13 inch Đà Nẵng chống nước tuyệt đối

1. Chống sốc nhờ lớp xốp toàn diện

Nguyên nhân túi MABAG chống sốc toàn diện là nhờ lớp xốp bao quanh các ngăn chứa. Nếu như thông thường, túi laptop chỉ được bảo vệ bởi lớp xốp bọc bên ngoài thì với túi 17 inch Đà Nẵng lại khác. Nó được lót lớp xốp dày dặn, chắc chắn và thoáng khí ở tất cả những lớp vải ngăn cách. Nhờ vậy mà mức độ chống sốc của nó vô cùng hiệu quả.

Túi Laptop 17 Inch Đà Nẵng Vừa Chống Sốc Vừa Chống Nước
TÚI MABAG CHỐNG SỐC

Ngoài ra, túi laptop có dung tích lên đến 20 L. Nó được thiết kế 2 ngăn chống sốc, 1 ngăn lớn, 2 ngăn nhỏ và 1 ngăn khoá kéo. Bạn có thể đựng nhiều đồ dùng cá nhân một cách khoa học, ngăn nắp hơn. Đồng thời, với thiết kế dây kéo giúp bảo vệ tốt nhất đồ dùng bên trong.

>>>Gợi ý một vài mẫu túi laptop cho dân công nghệ hiện đại?

2. Chống nước nhờ 2 lớp vải

Bên ngoài, túi laptop được bảo vệ bằng 90% X-Pac & 10% Da công nghiệp. Đây là chất liệu được dùng làm buồm của thuyền. Chính vì vậy mà đồ bền bỉ và chống nước của nó không cần phải bàn tới. Cho dù bạn có đổ nước trực tiếp vào túi laptop cũng không hề hấn gì. Nhờ vậy mà laptop của bạn được bảo vệ an toàn.

Túi Laptop 17 Inch Đà Nẵng Vừa Chống Sốc Vừa Chống Nước
TÚI LAPTOP 17 INCH ĐÀ NẮNG CHỐNG NƯỚC

Bên trong của túi laptop được sử dụng vải 100% Polyester. Đây là chất liệu phổ biến nhất khi lót túi laptop, balo. Vì mức độ chống nước hiệu quả.

3. Dây đeo vai được thiết kế bản lớn thoáng khí

Với thiết kế dây đeo vai bản lớn, người dùng sẽ hạn chế đau mỏi vai khi đeo trong thời gian dài. Chính vì vậy, túi MABAG thích hợp cho những bạn đã đi làm, sinh viên, thực tập sinh…

Túi Laptop 17 Inch Đà Nẵng Vừa Chống Sốc Vừa Chống Nước
TÚI MABAG

Đồng thời, dây đeo của túi laptop cũng được lót bằng tấm xốp dày dặn. Nó sẽ giúp bạn êm ái hơn khi đeo túi laptop. Lưới thoáng khí cũng giúp bạn không bị bí bách khi đeo.

Trên đây là những thông tin liên quan đến túi laptop 17 inch Đà Nẵng vừa chống sốc vừa chống nước. Túi Đà Nẵng hy vọng chúng hữu ích cho bạn khi chọn mua một chiếc túi laptop đáng mua.

THÔNG TIN LIÊN H

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles