Túi laptop – không những là thiết bị bảo vệ laptop, iPad, đồ dùng công nghệ của bạn. Đây còn có thể là món phụ kiện đắc lực cho chủ nhân nhằm tăng thêm phần phong cách và tự tin. Trước rất nhiều thiết kế túi laptop chuyên nghiệp, túi laptop đeo chéo đã trở thành một “must-have item” không chỉ bởi tính ứng dụng cao về thời trang mà còn bởi những tính năng bảo vệ đặc biệt của nó đối với chiếc Macbook của bạn. Cùng Túi Đà Nẵng tìm hiểu về dòng túi đeo chéo laptop chuyên nghiệp đang dần dẫn đầu xu hướng trong mùa hè này dành cho các freelancer – túi MABAG.

>> Review nhanh gọn trải nghiệm túi MABAG

1. XU HƯỚNG THỜI TRANG MÙA HÈ 2022

Túi đeo chéo, tên tiếng Anh là cross-body pack hay messenger bag. Đây là một trong những xu hướng thời trang vẫn luôn ngự trị từ khi quay trở lại từ năm 2018. Không có dấu hiệu hạ nhiệt. Theo Byrdie – chuyên trang thời trang EU – khẳng định: ” Túi đeo chéo được thiết lập để thống trị thời tiết nóng của mùa hè”. Nắm bắt xu hướng này, thương hiệu Moonador cho ra đời dòng túi MABAG vào tháng 5 năm 2022. Thật vậy, nếu so với balo thì sự thoáng mát của túi đéo chéo có phần trội hơn hẳn vì diện tích tiếp xúc với cơ thể của chiếc túi đeo chéo rất ít. Thời trang túi đeo chéo cũng phù hợp để phối hợp với bất kì trang phục nào trong tủ đồ của bạn.

Túi MABAG: Xu Hướng Túi Bảo Vệ Laptop
Freelancers năng động nên sở hữu ít nhất một thiết kế túi đeo chéo
2. GỌN NHẸ DỄ MANG THEO

Những ưu điểm của một chiếc laptop đều có tại chiếc túi MABAG. Chống sốc hàng đầu, đảm bảo không thấm nước và chống được bụi bẩn cũng như nấm mốc tuyệt đối. Dây đeo chắc chăn, tùy chỉnh theo ý muốn người sử dụng. Đai cố định laptop; và đặc biệt, ngăn chưa bí mật, giảm tối đa rủi ro mất cắp.

Tại sao nói túi MABAG rất thuận tiện di chuyển và mang theo? Mặc dù dung tích chứa của túi lên đến 20l, với 2 ngăn chính lớn và các ngăn phụ nhỏ. Tuy nhiên, trọng lượng của cặp chỉ chiếm 0.9kg. Trong lượng gọn nhẹ như vậy là nhờ vào ưu thế về chất liệu và tính toán trong thiết kế. Ngăn chưa thông minh đảm bảo không gian cho cả Macbook của bạn và nhiều thiết bị khác.

Túi MABAG: Xu Hướng Túi Bảo Vệ Laptop
MABAG thiết kế nhỏ gọn nhưng có rất nhiều không gian chứa

>> Mẹo hay lựa chọn túi laptop Đà Nẵng cân mọi phong cách

Chọn lựa một món phụ kiện phù hợp để mùa hè của bạn trở nên tươi mới hơn. Chiếc túi MABAG là một lựa chọn thông minh. Chiếc túi vừa là món phụ kiện thời trang vừa là thiết bị lưu trữ chuyên nghiệp. Những thông tin từ Túi Đà Nẵng hy vọng giúp bạn có thêm lựa chọn thú vị cho hè này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles