Cặp đựng máy tính là một items khá đặc thù của dân văn phòng. Chiếc cặp vừa là công cụ để đựng máy tính xách tay, tài liệu, vừa là một phụ kiện thời trang, định hình phong cách. Hãy cùng Túi Đà Nẵng tìm hiểu 3 mẫu cặp đựng laptop tuyệt vời mà bạn nên sở hữu nhé.

1. Cặp laptop basic

Nếu bạn muốn có một chiếc cặp mỏng, nhẹ cân đối các chức năng, và mức giá hợp lý thì cặp basic là dành cho bạn. Mẫu cặp này đươic làm từ chất liệu Polyester nhẹ nhàng, mền mại lại có khả năng chống thấm, chống bám bụi tốt. Màu đen tối giản, giúp chiếc cặp trở thành một items công sở hoàn hảo.

Chiếc cặp đựng máy tính kiểu này tuy nhỏ, nhưng vẫn đầy đủ các ngăn đựng cần thiết. Cặp có 2 ngăn lớn, một túi phía trước có khóa kéo. Ngoài ra bên trong còn chia các ngăn nhỏ để đựng bút và các vật dụng nhỏ cần thiết. Chiếc cặp laptop basic nhỏ gọn có cả phần xách tay và phần móc quai đeo để người dùng có thể chỉnh cách mang tùy thích.

>> KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG CẶP ĐỰNG MÁY TÍNH BẰNG DA BỊ NHĂN NHEO

Cặp Đựng Máy Tính Đà Nẵng Tuyệt Vời Mà Bạn Nên Sở Hữu

2. Cặp đựng máy tính xách tay đa di năng

Khác với cặp basic có thiết kế nhỏ gọn, chiếc cặp đựng đa di năng có ngăn chứa rộng hơn. Chiếc cặp này dành cho những ai muốn đựng thật nhiều đồ và phối được với hầu hết trang phục từ đồ suit thanh lịch cho đến jean năng động.

Phần bên ngoài của cặp được phủ bằng lớp nylon. Vừa khiến chiếc cặp có độ bóng đẹp, vừa có khả năng chống thấm, chống nước tuyệt đối. Bên cạnh đó, các chi tiết da tinh tế như dây đai, tay cầm, khiến chiếc cặp sang trọng hơn.

Cặp Đựng Máy Tính Đà Nẵng Tuyệt Vời Mà Bạn Nên Sở Hữu

Phần bên trong chiếc cặp đựng laptop này rộng rãi thoải mái. Bạn có thể chứa khá nhiều đồ như: máy tính xách tay, tai nghe over ear, bộ sạc dự phòng, di động, bút, tài liệu và vô số các món đồ khác.

>> NÊN CHỌN MỘT CHIẾC CẶP ĐỰNG HAY TÚI ĐEO CHÉO CHO MÁY TÍNH CỦA BẠN?

3. Cặp da đựng laptop thanh lịch

Đối với những anh/chị văn phòng muốn có một chiếc cặp sang trọng, tinh tế, cho những buổi họp bàn kinh doanh, thì chiếc cặp đựng máy tính da là một sự lựa chọn phù hợp. Với màu sắc cặp là những tone trầm như nâu, xám, be phù hợp với không gian trang trọng.

Lớp da mềm có khả năng chống thấm tốt. Đường khâu chính xác, cấu trúc cặp chắc chắn, tôn lên cẻ thanh lịch cho người dùng. Mẫu khóa kéo rộng, tay cầm thoải mái, ngăn đựng được chia hợp lý, tiện lợi khi sử dụng.

>> 3 TIPS VỆ SINH CẶP ĐỰNG LAPTOP DELL ĐÚNG CÁCH

Cặp Đựng Máy Tính Đà Nẵng Tuyệt Vời Mà Bạn Nên Sở Hữu

Trên đây là 3 mẫu cặp đựng máy tính mà dân văn phòng nên sở hữu ngay. Túi Đà Nẵng rất vui khi được chia sẻ nhiều thông tin bổ ích đến với bạn đọc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles