Nhiều người chọn mua túi đựng máy tính chỉ vì trông chúng sành điệu. Nhưng thực chất, một chiếc túi laptop tốt còn có nhiều chức năng quan trọng hơn bạn nghĩ. Dưới đây là 4 lý do mà Túi Đà Nẵng cho rằng bạn nên ngay lập tức sở hữu một chiếc túi đựng laptop.

1. Hạn chế hư hỏng do sốc

Hầu hết chúng ta đều mang laptop di chuyển thường xuyên. Trong quá trình di chuyển, laptop rất dễ bị sốc hoặc lệch vị trí các linh phụ kiện. Nếu nhẹ, laptop có thể bị móp méo, nứt vỡ các bộ phận. Nặng hơn, có thể bị hư màn hình, hỏng ổ cứng hay không thể khởi động được. Vì vậy, bạn cần đến một túi đựng máy tính trước tiên là để chống sốc, chống va đập cho laptop của bạn.

Túi Đựng Máy Tính Tại Đà Nẵng
2. Giữ laptop khỏi bụi bẩn

Laptop của bạn đóng lại không có nghĩa là nó được bảo vệ khỏi bụi bẩn. Mặc dù có vẻ không đáng kể mấy, nhưng tác nhân từ không khí có thể gây hại lớn cho hiệu suất của laptop. Các phím có thể bị dính lại, khó khăn khi gõ và nhả phím. Một số bộ phận bị đóng bụi bẩn quá nhiều có thể ngưng hoạt động. Ngoài trang bị túi đựng máy tính, bạn cũng nên thường xuyên đi kiểm tra và vệ sinh laptop.

3. Bảo vệ khỏi thiệt hại do chất lỏng

Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến hư hỏng laptop thường là từ chất lỏng. Một số người lỡ tay làm đổ chất lỏng lên laptop, một số khác bị dính mưa khi đang di chuyển cùng laptop. Ngoài việc giữ khoảng cách với chất lỏng, bạn cần có cho mình một chiếc túi đựng máy tính với tính năng chống nước, chống thấm. Việc đi dưới trời mưa sẽ không khiến bạn quá lo lắng nữa thì chỉ khi dưới trời mưa to quá lâu thì nước mưa mới có cơ hội len lỏi vào bên trong túi.

Túi Đựng Máy Tính Tại Đà Nẵng
4. Di chuyển dễ dàng

Sẽ rất rắc rối nếu bạn có ý định di chuyển với một chiếc cặp laptop không có quai xách hay dây đeo. Thay vào đó, hãy lựa chọn túi đựng máy tính có dây đeo chéo để giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay, hầu hết các kích thước của laptop đều có thể dễ dàng lựa chọn chiếc túi laptop phù hợp. Đặc biệt, sự đa dạng mẫu mã và chất liệu cũng biến chúng trở thành món thời trang thú vị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles