Balo laptop Đà Nẵng, túi xách làm bằng da là những phụ kiện đắt tiền. Đã từ lâu, da thật là chất liệu cao cấp sử dụng trong may mặc, thiết kế chống nước và có độ bền cao. Các đồ dùng bằng da được coi là biểu tượng của sang trọng và phong cách. Tuy nhiên, chất liệu này rất kén chọn, chỉ cần một khuyết điểm nhỏ, bạc màu, biến dạng, rách, hư hỏng chi tiết, bung chỉ,… cũng đã làm giảm giá trị của chiếc balo, chiếc túi xuống gấp nhiều lần. Có thể nói đây là thiết kế không chấp nhận khuyết điểm. Vậy làm sao để có thể bảo quản chiếc balo laptop của bạn lúc nào cũng trông như mới. Cùng Túi Đà Nẵng tìm hiểu nhé.

>> “Tất tần tật” thông tin quan trọng về balo laptop Đà Nẵng bằng da

1. VỆ SINH BALO THƯỜNG XUYÊN

Da là chất liệu cao cấp, tuy nhiên không thể tránh khỏi nguy cơ bị nấm mốc. Đây là hiện tượng tự nhiên khi balo da bị “bỏ quên” quá lâu trong môi trường thuận lợi cho nấm mốc phát triển. Da có cấu tạo hữu cơ, không thể nào tránh khỏi việc bị nấm mốc xâm nhập. Tuy nhiên, việc phòng tránh cho balo da không bị mốc hoàn toàn là điều có thể nếu như balo laptop da thường xuyên được vệ sinh và làm đúng cách.

Vệ sinh balo laptop đúng cách còn giúp làm sạch và kéo dài tuổi thọ cho balo. Lưu ý là không nên giặt đồ bằng da bằng bất kì chất tẩy rửa nào. Ngoài ra, nếu balo laptop da bị thấm nước nên dùng khăn khô lau sạch. Tránh để balo bị ướt lâu tạo điều kiện cho nấm mốc và vi khuẩn phát triển.

Để vệ sinh chiếc balo laptop Đà Nẵng của bạn sau khi sử dụng chỉ cần một khăn ẩm mềm là đủ. Lau nhẹ bề mặt da loại bỏ bụi bẩn và để khô tự nhiên. Nên lưu balo, túi da ở nơi khô thoáng.

Balo Laptop Đà Nẵng Bằng Da
Sử dụng khăn ẩm loại bỏ bụi bẩn và để khô tự nhiên
2. SỬ DỤNG HẠT HÚT ẨM

Balo laptop da sau khi đi mưa, dính nước được lau khô bằng khăn thôi chưa đủ. Balo da còn hơi nước tồn đọng rất dễ bị hư hỏng, nấm mốc hay bong tróc da. Hạt hút ẩm giúp phát huy tối đa khả năng hút nước giúp balo hoàn toàn khô ráo. Đặt gói hút ẩm vào balo laptop sau mỗi lần sử dụng và đem lưu trữ ở nơi thoáng mát.

Balo Laptop Đà Nẵng Bằng Da
Sử dụng túi hạt hút ẩm giúp tránh mùi hôi và nấm mốc
3. BẢO QUẢN BALO LAPTOP DA BẰNG GIẤY BÁO

Phương pháp thủ công truyền thống và có rất nhiều ưu điểm. Hút ẩm, tạo không gian thông thoáng trong balo và đặc biệt giúp giữ dáng cho balo không bị nhàu, đổ sập, mất dáng,…. Cách làm rất đơn giản, sau khi vệ sinh balo chỉ cần vo tròn giấy báo cho đầy balo và đem đi lưu trữ.

Balo Laptop Đà Nẵng Bằng Da
Bảo quản balo bằng giấy báo vừa giúp chống ẩm, vừa “giữ dáng” balo

>> Việc đầu tư balo laptop Đà Nẵng chất lượng quan trong như thế nào?

Như đã đề cập, balo là món phụ kiện cần được chăm sóc và bảo trì thường xuyên. Trường hợp balo bị hỏng hóc nặng nề, bạn không thể tự vệ sinh và bảo quản ở nhà thì có thể đem balo laptop bằng da của mình đến cửa hàng. Tại Đà Nẵng, Túi Đà Nẵng là đơn vị có thâm niên phân phối và nhiều kinh nghiệm với balo, túi xách laptop. Theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều kinh nghiệm, mẹo hay để chăm sóc chiếc balo và cặp Macbook của bạn. Mọi thông tin và thắc mắc bạn có thể gửi về Túi Đà Nẵng bất cứ lúc nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles