Một chiếc balo laptop chuyên nghiệp sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn cho laptop của mình. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều chiếc balo laptop khác nhau. Hôm nay, Túi Đà Nẵng xin phép được giới thiệu đến bạn một vài mẫu balo laptop Đà Nẵng đang được săn đón nhất.

1. BALO LAPTOP AD07

BALO LAPTOP AD07 là sản phẩm bán chạy nhất của ADER. Balo laptop này được thiết kế với thông số 42 x 28 x 14cm. Đây là con số thích hợp nhất cho những chiếc laptop 13 inch. Ngoài ra, nó còn nổi bật với số lượng ngăn kéo. Cụ thể, balo laptop này sở hữu lên đến 2 ngăn lớn và 5 ngăn nhỏ khác nhau. Nhờ vậy, người dùng có thể sắp xếp và đặt gọn gàng những đồ dùng cá nhân khoa học hơn rất nhiều.

Giá sản phẩm: 300.000 đồng

Balo Laptop Đà Nẵng Thịnh Hành Nhất
BALO LAPTOP AD07

>>>Việc đầu tư balo laptop đà nẵng chất lượng quan trọng thế nào?

2. BALO LAPTOP AD08

Mẫu AD08 nổi bật với nhiều sự lựa chọn về màu sắc (đen / xanh da trời / xám). Với thiết kế unisex đơn giản thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Ở mặt trước, balo laptop này được thiết kế thêm dây phản quang. Nó sẽ giúp bạn nổi bật nhất giữa đám đông vào ban đêm. Nó được làm từ chất liệu vải nylon thoáng và không thấm nước hiệu quả.

Giá sản phẩm: 380.000 đồng

Balo Laptop Đà Nẵng Thịnh Hành Nhất
BALO LAPTOP AD08

>>>Balo laptop đà nẵng bằng da nên bảo quản như thế nào?

3. BALO LAPTOP AD10D

Sản phẩm này gây được tiếng vang lớn nhờ vào cổng căm sạc thông minh. Nhờ vậy, khi cần sạc điện thoại, bạn không cần mở khóa balo rườm rà. Ngoài ra, nó có diện tích miệng và đáy lớn (20 – 35L) giúp người dùng đựng được cả máy ảnh.

Mẫu AD10D được thiết kế các ngăn nhỏ cả trong và ngoài balo. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng thuận tiện lấy ra cũng như bỏ vào vật dụng cá nhân nhanh chóng.

Giá sản phẩm: 520.000 đồng

Balo Laptop Đà Nẵng Thịnh Hành Nhất
BALO LAPTOP AD10X

Với những thông tin từ Túi Đà Nẵng, chúng tôi hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Nếu quan tâm, bạn có thể đặt hàng và tư vấn miễn phí tại Ader.vn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles