Vải dù là một trong những chất liệu vô cùng phổ biến, tạo ra những sản phẩm đa dạng. Đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất balo, loại vải này lại càng được tận dụng bởi những ưu điểm vượt trội. Bài viết hôm nay của Túi Đà Nẵng sẽ cùng bạn tìm hiểu về chất liệu này. Đồng thời lý giải những điểm mạnh mà balo laptop Đà Nẵng vải dù mang lại.

>> MAY BALO THEO YÊU CẦU Ở ĐÂU? XƯỞNG BALO ĐÀ NẴNG UY TÍN

1. Vải dù là gì? 

Vải dù là loại vải được chế tạo bằng oxford hoặc polyester chống thấm. Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại vải dù với kích cỡ và công dụng, đặc tính khác nhau. Một số sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống được tạo bằng loại vải này có thể kể đến áo mưa, balo, ô dù…

Balo Laptop Đà Nẵng Vải Dù Và Những Ưu Điểm

Đây là loại vải gần như tập hợp mọi ưu điểm từ những chất liệu vải khác. Độ bền cao, chống thấm tốt, ít bám bẩn, cách điện, chống cháy… Người dùng có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều điều kiện môi trường hay thời tiết khác nhau. 

Ngày nay, để tăng thêm độ bền, nhà sản xuất đã tráng thêm một lớp PU ở mặt trên của vải, đặc biệt là ở các sản phẩm cao cấp. 

>> NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI TẶNG BALO ĐÀ NẴNG BẠN CẦN GHI NHỚ

2. Ưu điểm balo laptop Đà Nẵng vải dù

Với những đặc tính trên, có thể thấy những ưu điểm tuyệt vời của những sản phẩm balo làm từ chất liệu này.

Balo Laptop Đà Nẵng Vải Dù Và Những Ưu Điểm

Khả năng chống nước tuyệt đối: Trong điều kiện thời tiết xấu như mưa bão, thật khó để giữ cho balo của bạn khô ráo. Balo dính ướt, đặc biệt là nước mưa, rất dễ bị nấm mốc, bốc mùi ẩm. Chưa kể còn ảnh hưởng đến những vật dụng bên trong. Những chiếc balo laptop Đà Nẵng vải dù với độ chống thấm tuyệt vời sẽ giúp bạn bảo vệ tốt sản phẩm của mình. 

Độ bền cao: Không chỉ bền bỉ ở chất lượng sản phẩm mà màu in hay hoạt tiết balo cũng rất khó bị tróc. Đảm bảo việc bạn dùng trong thời gian dài cũng không sờn rách hay bong màu. 

Balo Laptop Đà Nẵng Vải Dù Và Những Ưu Điểm

Dễ vệ sinh: Vệ sinh balo là “ám ảnh” của kha khá người. Những chiếc balo với kích cỡ lớn, khi ngấm nước sẽ rất nặng. Chưa kể còn dễ bám bẩn, dính bụi. Balo laptop Đà Nẵng vải dù có trọng lượng rất nhẹ và khả năng bám dính cũng kém. Vì vậy việc vệ sinh balo của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn. 

Những ưu điểm của balo laptop Đà Nẵng vải dù đã khiến bạn phải “tậu” ngay một chiếc chưa? Đừng quên truy cập website của Túi Đà Nẵng để đón đọc những bài viết mới và chất lượng nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG

Hotline: 096.995.8577

Website: tuidanang.com

Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng 

No more articles