Bạn đang tìm kiếm một chiếc túi đeo chéo laptop 15 inch. Nhưng không biết phải lựa túi như thế nào mới đúng. Chưa kể đến mọi người thường mắc phải 2 sai lầm sau đây trước khi mua. Cùng Túi Đà Nẵng tìm hiểu ngay đó là gì nhé!

1. Tiêu chuẩn lựa chọn túi laptop 15 inch

1.1. Kích thước túi chuẩn với laptop của bạn

Kích thước của một chiếc túi đeo chéo laptop 15 inch cần có tối thiểu là 43 x 32.5 x 13.5 cm. Đây là một thông số được đo đạc và tính toán để vừa với laptop 15.6 inch. Khi bạn mua một chiếc túi có kích thước đúng với thông số này chắc chắn nó sẽ giúp bạn có thể giữ chiếc laptop của cố định khi bạn di chuyển. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kích thước túi này để đựng laptop 14.5 inch hay 15.6 inch.

>> TÚI ĐEO CHÉO CHO MÁY TÍNH HÀNG HANDMADE CÓ TỐT KHÔNG?

Lầm Tưởng Khi Mua Túi Đeo Chéo Laptop 15 Inch

1.2. Túi đựng laptop 15.6 inch chống thấm nước, chống sốc tốt

Để biết được chiếc túi laptop của bạn có thể chống nước tốt hay không thì nên tìm hiểu trước các chiếc liệu chống nước cho túi laptop như: Nylon, polyester, da, vải dù. Đây là một trong những chất liệu có thể chống ẩm, chống thấm tương đối tốt. Bảo vệ các thiết bị điện tử trong túi của bạn không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài.

Bên cạnh đó nên lựa những chiếc túi có lớp chống sốc dày và ngăn riêng biệt ngăn cách laptop với khu vực để các vật dụng khác. Nhờ đó mà giảm được các lực va đập, tránh được trầy xước.

>> CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI TÚI ĐỰNG LAPTOP ASUS CỰC CÁ TÍNH

Lầm Tưởng Khi Mua Túi Đeo Chéo Laptop 15 Inch

2. Có thể bạn đang lầm tưởng về quan điểm dùng túi laptop

2.1. Sử dụng túi đeo thời trang thông thường để đựng laptop

Có một số cửa hàng bán các mẫu túi đeo thời trang có độ rộng vừa với một chiếc laptop. Rồi quảng cáo đến cho khách hàng là nó có thể đựng laptop để đi học, đi làm. Tuy nhiên, nếu bạn để ý kỹ thì những mẫu túi này thường chỉ có một lớp. Không đảm bảo được độ an toàn cho laptop của bạn.

Những mẫu túi này ưu tiên yếu tố thời trang chứ không đáp ứng được hết các yêu cầu kỹ thuật như chống sốc, chống nước, trợ lực,… Do đó nếu như bạn đang tìm túi đựng laptop để đi học, đi làm thì nên tránh những chiếc túi như thế này.

>> HƯỚNG DẪN TÙY CHỈNH QUAI BALO ĐỰNG LAPTOP DELL

Lầm Tưởng Khi Mua Túi Đeo Chéo Laptop 15 Inch

2.2. Sử dụng túi laptop size lớn hơn cho laptop 15 inch

Một số người lầm tưởng túi càng to thì có khả năng bảo vệ máy tính tốt hơn. Thực tế không phải như vậy. Túi quá to sẽ không cố định được vị trí của laptop ở một chỗ dẫn đến bị xô lệch. Dễ va đập vào các vật dụng bên trong hoặc va vào những thứ và bạn đi ngang qua như tường, bàn ghế,… Hậu quả là laptop trầy xước, rơi vỡ tung.

Nên chọn túi vừa khít với laptop của mình hoặc lớn hơn 0.5 – 1 inch có tích hợp chức năng chống sốc. Hãy bỏ ngay suy nghĩ lựa túi to và rộng để đựng được nhiều đồ hơn nhé.

>> LỰA CHỌN TÚI ĐỰNG LAPTOP HP CHO TUỔI TRUNG NIÊN

Sử dụng túi laptop size lớn hơn cho laptop

Trên đây là những lưu ý khi chọn mua túi đeo chéo laptop 15 inch. Hy vọng bài viết này của Túi Đà Nẵng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles