Không phải cặp đựng laptop ASUS nào cũng giống nhau. Bởi mỗi loại chất liệu sẽ mang đến ưu và nhược điểm khác nhau. Để phân biệt được các chất liệu được sử dụng để may cặp đựng laptop cũng như lựa được loại tốt nhất thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Túi Đà Nẵng ngay nhé!

1. Vải Nylon (Polyester) – Chất liệu thường dùng may cặp đựng laptop ASUS

Đây là loại vải có tác dụng chống thấm rất tốt bởi được phù lớp màn PU hoặc PVC ở bên trong. Vải nylon thường được dùng để sản xuất túi laptop, balo, vali kéo, ví,… Màu sắc của vải nylon rất đa dạng với nhiều họa tiết khác nhau để phù hợp với từng sở thích và nhu cầu của khách hàng.

Với những chiếc cặp laptop đắt tiền thì độ dày của vải cũng được cải tiến hơn. Có độ bền vật lý cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Loại vải nãy cũng tương đối dễ giặt và vệ sinh nên bạn muốn giặt bằng tay hay bằng máy đều được.

>> CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI TÚI ĐỰNG LAPTOP ASUS CỰC CÁ TÍNH

Chất Liệu Của Cặp Đựng Laptop Asus

2. Vải Cotton – Chất liệu làm cặp đựng Laptop Asus

Vải cotton là vải thường được được sử dụng trong may mặc như quần áo, túi,… Được dệt từ 100% sợi bông tự nhiên nên có độ dày và độ bền cao. Tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Nhược điểm của loại vải này chính là dễ thấm nước nếu không được bảo quản tốt sẽ bị ảnh hưởng đến các đồ dùng bên trong đặc biệt là các thiết bị điện tử.

Hiện nay, rất nhiều người bắt đầu sử dụng cặp laptop được làm từ vải này bởi nó thân thiện với môi trường. Sau khi bạn dùng thời gian lâu và không muốn sử dụng nữa thì khi thải ra môi trường sẽ nhanh phân hủy, không để lại rác thải. Tiết kiệm được chi phí phân loại và sử lý rác thải.

>> NHỮNG MẪU BALO ĐỰNG MÁY TÍNH SÀNH ĐIỆU DÀNH CHO PHÁI MẠNH

Chất Liệu Của Cặp Đựng Laptop Asus

3. Vải không dệt

Được làm từ các sợi Polypropylen dễ bị phân hủy trong đất khi đốt hoặc khi đốt chấy cũng là một trong những chất liệu an toàn với môi trường. Được nhiều chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng thay cho các loại túi làm từ nhựa và nylon. Nhược điểm lớn nhất của loại vải này chính là độ bền và độ đàn hồi không cao. Dễ rách nếu như để quá nhiều vật nặng.

>> 3 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN BALO XUẤT KHẨU

Chất Liệu Của Cặp Đựng Laptop Asus

4. Vải lót

Đây là loại vải thường được thấy hầu hết ở mặt trong của bất kỳ chiếc cặp laptop nào. Tác dụng của nó là ngăn không cho nước hay độ ẩm bên ngoài làm ảnh hưởng đến những đồ dùng bên trong. Hiện nay hầy hết các mặt hàng balo đều có sử dụng lớp vải lót này để tạo sự thẩm mỹ và chuyên nghiệp của sản phẩm.

>> CÁCH BẢO QUẢN TÚI LAPTOP 16 INCH BẰNG VẢI

Chất Liệu Của Cặp Đựng Laptop Asus

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc chất liệu nào của cặp đựng laptop asus được xem là tốt nhất? Hy vọng bài viết này của Túi Đà Nẵng sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức hay và bổ ích.

>> CÁCH CHỌN TÚI LAPTOP 15.6 INCH PHÙ HỢP VỚI MỌI LỨA TUỔI

>> 3 KIỂU CẶP LAPTOP 15INCH PHỐI GÌ CŨNG ĐẸP

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles