Bạn là một “hội viên hội lười” chính gốc? Luôn e ngại việc giặt balo và không thể giặt đều đặn trong quá trình sử dụng? Bạn thắc mắc làm sao để vệ sinh balo Đà Nẵng tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả? Vậy thì bài viết hôm nay từ Túi Đà Nẵng sẽ cực phù hợp với bạn đấy!

>> ĐỊA CHỈ MUA BALO ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG KHÔNG THỂ BỎ QUA

1. Vệ sinh balo Đà Nẵng vào buổi sáng
Những Cách Vệ Sinh Balo Đà Nẵng

Nếu bạn tranh thủ được thời gian giặt giũ, phơi balo vào buổi sáng với tiết trời không quá âm u thì sẽ rất tiện đấy! Ánh sáng mặt trời không chỉ làm balo khô nhanh hơn và không gây ra tình trạng mùi ẩm. Chưa kể nhờ đó cũng loại bỏ số lượng lớn vi khuẩn trong balo của bạn. Nếu bạn giặt sản phẩm vào buổi tối, hay cố gắng sấy khô balo (tùy loại). Hoặc treo ngược balo ở những chỗ khô thoáng, nhiều gió. Sáng hôm sau cũng hãy đem balo ra nắng phơi ít nhất 1 tiếng đồng hồ nhé.

2. Sử dụng balo khó bám bẩn
Những Cách Vệ Sinh Balo Đà Nẵng

Một cách “che giấu” những vết bẩn khá hiệu quả là dùng balo Đà Nẵng tối màu hoặc balo từ các chất liệu khó bám bẩn, dễ lau chùi. Thường thì chỉ một chiếc khăn ướt đã giúp cho sản phẩm của bạn lại “sạch như mới”. Việc vệ sinh balo cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng nên cố gắng giặt balo ít nhất 2 tháng một lần để loại bỏ vi khuẩn nhé.

>> LƯU Ý NHỮNG CHI TIẾT THIẾT KẾ NÀY KHI MUA BALO MACBOOK TẠI ĐÀ NẴNG

3. Đừng treo phụ kiện balo
Những Cách Vệ Sinh Balo Đà Nẵng

Những phụ kiện tuy sẽ giúp balo của bạn sinh động, cá tính hơn những dễ để lại nhiều dấu vết. Ví dụ vết thủng từ các pins cài hay vết ố, gỉ từ móc khóa. Thêm vào đó khi giặt tay, những vị trí này cũng rất khó giặt. Với những người giặt balo bằng máy thì những vật dụng này cũng khiến máy giặt của bạn bị hỏng hóc.

4. Giặt hoặc phơi balo sau khi dính mưa
bảo quản balo đúng cách

Nước mưa rất dễ gây ra tình trạng ẩm mốc và mùi hôi vô cùng khó chịu cho balo của bạn. Vì vậy dù lười đến đâu, bạn cũng cần giặt hoặc ít nhất phơi khô balo sau khi dính mưa. 

Trên đây là một vào “tuyệt chiêu” để việc bảo quản, vệ sinh balo Đà Nẵng của bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn thấy bài viết hiệu quả, đừng quên truy cập vào website của Túi Đà Nẵng để đọc thêm nhiều thông tin bổ ích khác!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles