Những chiếc cặp đựng máy tính làm từ da có ưu điểm lớn là bền, tuổi thọ cao và sang trọng. Nhưng người dùng lại hay gặp vấn đề với chất liệu da, như nhăn nheo và bị mờ chẳng hạn… Túi Đà Nẵng đã giúp bạn tổng hợp một số cách khắc phục tình trạng nhăn nheo da của cặp laptop.

1. Làm đầy cặp

Tìm một chiếc gối hoặc nệm có kích thước nhỏ hơn một chút so với cặp đựng máy tính của bạn. Lấy mọi thứ trong cặp ra ngoài để tránh tình trạng giãn hoặc lõm cặp không đều. Nhét gối và bên trong cặp, có thể nhét thêm khăn hoặc áo sơ mi nếu chiếc gối chưa đủ lớn. Kéo khoá lại, để gối bên trong cặp 1 – 3 ngày để cặp căng da ra. Nếu vẫn chưa thấy kết quả, có thể tăng thời gian lên.

Cặp Đựng Máy Tính Bằng Da Bị Nhăn Nheo
2. Sử dụng thuốc xịt

Phương pháp này sử dụng bình xịt kéo giãn da thường dùng cho giày dép. Trước tiên, nhét gối hoặc giấy báo vào bên trong cặp đựng máy tính. Điều này giúp da của cặp trải ra đều và tăng khả năng giãn da. Lắc bình xịt qua lại 5 – 10s để kích hoạt bình xịt. Sau đó mở nắp và giữ vòi xịt cách mặt da 13 – 20cm. Xịt qua lại trên bề mặt da để bao phủ toàn bộ.

>> BẠN ĐÃ NẮM RÕ ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CẶP ĐỰNG LAPTOP DELL?

Tiếp đến, dùng một khăn sợi nhỏ lau sạch bề mặt da vừa xịt. Cho đến khi bề mặt da bóng loáng và bạn không còn nhìn thấy vết giãn da nữa. Để cặp khô tự nhiên trong không khí, tiếp tục giữ gối hoặc giấy báo bên trong túi thêm 1 – 3h nữa. Bạn có thể lặp lại quá trình này cho đến khi đạt được độ giãn da mong muốn.

Cặp Đựng Máy Tính Bằng Da Bị Nhăn Nheo
3. Ngâm cặp trong cồn và nước

Chuẩn bị dung dịch cồn và nước tỷ lệ 1:1 vào một xô nhỏ đủ để ngập toàn bộ cặp. Lưu ý rằng cách này hiệu quả nhưng cũng có thể làm phai màu thuốc nhuộm hoặc mực trên cặp đựng máy tính của bạn. Vì vậy, nó chỉ thích hợp với cặp da không có thêu màu sắc hoặc hoa văn. Ngâm cặp trong dung dịch 15 – 30s. Sau đó lấy cặp ra và chờ ráo dung dịch. Treo cặp lên, đặt một viên gạch hoặc đồ vật có cân nặng 2 – 5kg vào bên trong cặp để giữ độ cân bằng. Hong khô khoảng 8 – 12h để da căng ra.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles