Đừng nên vội vàng mua một chiếc túi đựng laptop giá rẻ. Túi laptop cũng giống như một chiếc bọc bảo vệ cho chiếc máy tính thân yêu của bạn. Liệu rằng với một chiếc túi giá rẻ nó có thể đảm bảo được chất lượng và tính năng của một chiếc túi laptop hay không? Cùng tham khảo ngay bài viết này của Túi Đà Nẵng nhé!

1. Cách mua túi chống sốc

1.1. Chất liệu sản phẩm

Chất liệu sản phẩm rất quan trọng, nó quyết định đến khả năng chịu lực, cũng như va đập khi sử dụng. Với các mức giá khác nhau thì vật liệu cũng khác nhau. Do đó bạn nên tìm hiểu trước các vật liệu làm nên một chiếc túi laptop. Các sản phẩm cao cấp thường được làm bằng vải len hoặc nhựa polyester và có lớp mouse dày bên trong túi. Có chức năng chống sốc, chống nước tối đa. Ngược lại nếu như các mẫu túi đựng laptop giá rẻ thì sẽ bị cắt giảm đi các nguyên vật liệu vfa tính năng của sản phẩm. 

>> ƯU ĐIỂM KHI SỞ HỮU MỘT CHIẾC TÚI ĐỰNG LAPTOP HP ĐÀ NẴNG NHỎ GỌN

Không Nên Mua Túi Đựng Laptop Giá Rẻ

1.2 Kích thước

Một trong những yếu tố quan trọng thứ hai chính là kích thước. Nhiều người thường nghĩ mua túi rộng để đựng đồ được thoải mái hơn. Tuy nhiên thực tế không phải như vậy. Nếu như túi quá rộng sẽ khiến cho chiếc laptop của bạn không có được vị trí cố định, dễ bị rung lắc khi di chuyển. Còn nếu như túi quá chật sẽ khiến chiếc túi bị mất đi form dáng cũng như căng chỉ, dẫn đến hư hỏng nhanh hơn.

>> CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI TÚI ĐỰNG LAPTOP ASUS CỰC CÁ TÍNH

Không Nên Mua Túi Đựng Laptop Giá Rẻ

2. Có nên mua túi chống sốc laptop giá rẻ ?

Câu trả lời chắc chắn là không. Một chiếc túi có giá rẻ hơn gấp mười lần chiếc máy tính của bạn. Nhưng nếu như mua túi rẻ mà không bảo vệ được máy và khiến máy bị hư hỏng thì bạn sẽ tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn. 

Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn khi bạn mua balo, túi đựng laptop. Không nhất thiết phải mua hàng hiệu, hàng thiết kế đắt đỏ thì mới tốt. Nên lựa chọn các hãng túi local brand như ADER để có được một chiếc túi với chất liệu thuộc hàng cao cấp. Luôn đảm bảo được đầy đủ tính năng chống sốc, chống nước. 

Ngoài ra với giá thành chưa bằng một nửa so với các dòng thương hiệu nổi tiếng thì bạn đã được sở hữu cho mình những mẫu balo, túi thiết kế độc quyền. Thiết kế đơn giản, sáng tạo hướng đến sự tiện dụng cho người dùng. Đặc biệt là không phân biệt tuổi tác và giới tính. Là một sản phẩm rất đáng để bạn thử và trải nghiệm. 

>> MẸO CHỌN CẶP ĐỰNG MACBOOK MÀ BẠN NÊN BIẾT

Không Nên Mua Túi Đựng Laptop Giá Rẻ

Trên đây là giải đáp tại sao bạn nên mua một chiếc túi laptop giá rẻ. Hy vọng bài viết này của Túi Đà Nẵng sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức hay và bổ ích. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles