Túi laptop là thiết bị ngày càng được chú ý và sử dụng nhiều hơn bởi các freelancer, những người có nhu cầu di chuyển và mang theo laptop của mình. Tìm hiểu chất liệu và những ưu điểm tạo nên một chiếc túi chất lượng sẽ như thế nào? Cùng Túi Đà Nẵng tìm hiểu loại túi laptop cao cấp đang được giới trẻ săn đón hiện nay. Chiếc túi laptop vải X-Pac – sản phẩm bán chạy số một Đà Nẵng.

>>Chất lượng của túi laptop Đà Nẵng quan trọng như thế nào?

1. CHẤT LIỆU VẢI X-PAC

Điểm đặc biệt tạo nên tính cao cấp và chất lượng cho sản phẩm là chất liệu. Vậy X-Pac là gì?

Đây thực chất là một loại vải cấu thành từ vi vợi polyester. Được biết đến là loại vải tốt nhất sử dụng cho balo, lều trại sử dụng cho ngoài trời. X-Pac được thành từ các vi sợi polyester được sắp xếp ở 22 độ, được gia cố bên ngoài bởi một lớp chỉ polyester đen (X-Ply). Mặt trong được kết hợp thêm màng chống thấm PET trong suốt hoặc nylon. Do uy trình xử lí và hoàn thiện phức tạp, giá thành của X-Pac cao hơn rất nhiều lần so với các loại vải polyester thông thường khác.

Trọng lượng vải cũng là một ưu thế đặc biệt của loại vải này. Nếu so sánh với loại chống nước cùng kích thước như nylon, Cordura, vải polyester thông thường khác,… thì X-Pac vẫn có trọng lượng rất nhẹ. Chỉ nặng khoảng một nửa các loại vải này. Bên cạnh đó, vải rất bền và đứng dáng.

Bề mặt vải X-Pac trượt nước
2. TÚI LAPTOP ĐƯỢC MAY TỪ VẢI X-PAC

Như đã đề cập, X-Pac là chất liệu vải cao cấp chuyên dụng cho balo, túi laptop. Túi Đà Nẵng giới thiệu đến các bạn sản phẩm túi laptop MABAG. Đây là thiết kế đến từ thương hiệu nội địa Việt Moonador, ngoài chất liệu cao cấp chống nước, ẩm mốc, sản phẩm còn có thiết kế thông minh, tầng lót dày giúp bảo hộ an toàn cho thiết bị điện tử và laptop của bạn.

Vì Sao Túi Laptop Vải X-Pac Lại Được Ưa Chuộng
Hình ảnh chiếc túi MABAG được làm từ chất liệu vải X-Pac
3. TÌM MUA TÚI LAPTOP MABAG Ở ĐÂU TẠI ĐÀ NẴNG

Vậy làm như thế nào để có thể sở hữu chiếc túi MABAG chính hãng?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu mã nhái lại những thương hiệu hay thiết kế bán chạy. Điều này cũng xảy ra với chiếc túi MABAG chính hãng. Túi Đà Nẵng là địa chỉ phân phối chính hãng của MABAG tại Đà Nẵng. Ngoài ra, các bạn trẻ cũng có thể đặt mua hàng trực tiếp trên website moonador.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới địa chỉ của Túi Đà Nẵng để được thông tin sớm nhất.

Vì Sao Túi Laptop Vải X-Pac Lại Được Ưa Chuộng
Túi MABAG chính hãng được phân phối bởi Túi Đà Nẵng

>>Mẫu túi laptop chuyện nghiệp được ưa chuộng nhất 2022

Túi Đà Nẵng hy vọng đã cung cấp những thông tin bổ ích. Giúp bạn lựa chọn được cho mình được sản phẩm phù hợp để bảo vệ chiếc laptop và các thiết bị công nghệ có giá trị khác. Theo dõi Túi Đà Nẵng để cập nhật thông tin mới mỗi ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles