Nếu bạn đang có dự định mua sắm một chiếc balo có cổng USB hiện đại nhưng không biết cách sử dụng thế nào? Sau đây, Túi Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng balo có cổng sạc an toàn nhất.

1. Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng balo có cổng sạc

Để sử dụng được cổng sạc USB của balo, bạn cần phải chuẩn bị một chiếc sạc dự phòng cùng với hai sợi dây sạc phù hợp. Đầu tiên, bạn cần phải cắm sạc dự phòng của mình vào đầu dây nối đã có sẵn bên trong balo. Sau khi hoàn thành, bạn nhớ kéo khóa dây an toàn lại nhé.

Sau đó, bên ngoài balo được thiết kế một đầu USB khác, Nó được dùng để kết nối trực tiếp với thiết bị di động của người dùng. Bạn dùng một dây sạc khác đã chuẩn bị để nối ổ sạc của balo và điện thoại. Như vậy, bạn đã hoàn tất rồi nhé.

Cách sử dụng balo có cổng sạc an toàn
Hướng dẫn sử dụng balo có cổng sạc đúng cách
2. Lý do balo có cổng sạc ngày càng thu hút người dùng

Nếu bạn đã từng gặp rắc rối khi điện thoại hết pin khi di chuyển thì balo có cổng sạc chắc chắn không thể thiếu. Cùng Túi Đà Nẵng điểm qua một vài ưu điểm của nó nhé:

  • Giúp thiết bị di động của bạn không bao giờ hết pin. Nhờ vậy mà bạn luôn giữ được liên lạc với mọi người. Đặc biệt, vào những lúc khẩn cấp thì pin còn đầy trên điện thoại vô cùng quan trọng.
  • Bạn có thể sạc mọi lúc mọi nơi mà không cần đến gần ổ điện. Đây chính là một trong những lợi ích giúp cho balo có cổng sạc ngày càng thu hút hơn. Cho dù bạn ở đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn, điện thoại của bạn đều có thể sạc đầy.
  • An toàn hơn khi gặp trời mưa hoặc nắng. Vì cục sạc dự phòng của bạn nằm an toàn trong balo chống nước, chống sốc nên không bị nổ, ướt nếu gặp sự cố.

>>>Balo laptop đà nẵng nào đang thịnh hành nhất?

3. Gợi ý một vài balo có cổng sạc uy tín Đà Nẵng
  • BALO LAPTOP AD09XA đến từ Ader. Ngoài tính năng có cổng sạc, nó còn được trang bị 3 ngăn lớn và 4 ngăn nhỏ. Nó cho phép bạn tha hồ đựng rất nhiều đồ dùng cá nhân.
Cách sử dụng balo có cổng sạc an toàn
BALO LAPTOP AD09XA
  • BALO LAPTOP AD12XD: Nó được làm từ chất liệu nylon thoáng khí vừa giúp balo chống nước, chống mòn. Bên cạnh đó, sức chứa của balo lên đến 20 – 35L được chia làm 2 ngăn lớn và 5 ngăn nhỏ.
Cách sử dụng balo có cổng sạc an toàn
BALO LAPTOP AD12XD

>>>Balo laptop đà nẵng bằng da nên bảo quản như thế nào?

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cách sử dụng balo có cổng sạc an toàn và đơn giản. Túi Đà Nẵng hy vọng bạn sẽ tìm được những chiếc balo ưng ý từ gợi ý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles