Túi Macbook Đà Nẵng là một trong những vật dụng hữu ích và quen thuộc trong cuộc sống. Đặc biệt là những bạn học sinh, sinh viên hay ngành nghề đặc thù như giáo viên, nhân viên văn phòng… Bạn đã biết cách đeo túi an toàn và hữu ích chưa? Nếu chưa thì hãy tiếp tục đọc bài viết sau từ Túi Đà Nẵng nhé!

>> TÚI MACBOOK ĐÀ NẴNG GIÚP BẠN TẠO ẤN TƯỢNG NHƯ THẾ NÀO?

1. Những thói quen đeo túi cần tránh

Đeo túi phía sau, đặt trên yên xe: Đeo ngược túi quay ra sau và đặt trên yên xe là cách đeo quen thuộc của rất nhiều người. Tuy nhiên, việc đeo túi như vậy lại không hề an toàn. Những chiếc túi có thể rớt khỏi yên xe bất cứ lúc nào. Khiến bạn luống cuống hay gặp những sự cố khác. Bên cạnh đó, dây đeo lỏng lẻo sẽ tạo điều kiện cho kẻ xấu giật túi hoặc cắt túi của bạn. Từ đó gây ra rất nhiều nguy hiểm.

Mẹo Đeo Túi Macbook Đà Nẵng An Toàn

Đeo phía trước và ôm túi: Một cách đeo túi Macbook Đà Nẵng trông có vẻ khá an toàn là đeo túi trước ngực và ôm lấy túi. Cách này được khá nhiều người áp dụng vì đảm bảo túi không bị rơi. Bạn cũng có thể tránh những trường hợp cướp giật. Tuy nhiên, những chiếc túi cồng kềnh sẽ khiến bạn phải dùng tay giữ. Điều đó rất dễ gây ra sự cố trong quá trình di chuyển.

>> NẮM BẮT NGAY XU HƯỚNG LỰA CHỌN TÚI LAPTOP ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT

2. Những cách đeo túi an toàn 

Đặt túi phía trước xe: Nếu bạn đi xe ga thì đây sẽ là cách đeo túi Macbook Đà Nẵng. Những chiếc xe tay xa luôn có phần để chân khá rộng. Bạn có thể cho vừa vặn túi vào đó. Tiện lợi, đơn giản và an toàn. Nếu bạn dùng xe số, bạn đặt dọc túi lại, tựa lưng túi hướng về phía mình thay vì tựa lên cổ xe.

Mẹo Đeo Túi Macbook Đà Nẵng An Toàn

Rút gọn dây túi: Nếu trong trường hợp phải đeo túi laptop phía sau. Bạn nên rút ngắn dây túi chỉ để vừa vặn cho bạn đeo vào. Điều này sẽ khiến túi áp chặt vào cơ thể bạn, khó rơi khỏi xe. 

Tuy nhiên, dù áp dụng bất kỳ cách nào. Bạn cũng phải ghi nhớ rằng nếu trong tình huống bị giật túi, tuyệt đối không đuổi theo xe cướp hoặc nắm lấy túi không buông vì sẽ dẫn đến nhiều nguy hiểm.  Hy vọng bài viết từ Túi Đà Nẵng sẽ giúp bạn đeo túi Macbook Đà Nẵng một cách hiệu quả!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles