Túi laptop ra đời không chỉ giúp người dùng đựng laptop không thôi mà nó còn có nhiều chức năng khác nhau. Từng tính năng đều được hoàn thiện hơn giúp người dùng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Một trong số đó là dây đeo của túi laptop được thiết kế để người dùng dù đeo lâu cũng không bị mỏi vai. Bạn đã từng thắc mắc vì sao túi laptop 15 inch Đà Nẵng, túi MABAG khi bạn sử dụng trong thời gian dài cũng không khiến bạn bị đau vai không? Hôm nay, cùng Túi Đà Nẵng khám phá bí mật đằng sau nhé!

>>>Gợi ý túi laptop 13 inch Đà Nẵng chống nước tuyệt đối

1. Dây đeo vai được thiết kế bản lớn

Túi MABAG được thiết kế với dây đeo bản lớn. Với sự thiết kế đặc biệt này, nó giúp cho diện tích tiếp xúc túi laptop với vai người dùng lớn hơn. Đây là một trong những lý do giúp vai bạn không bị đau kể cả khi đeo suốt thời gian dài.

Túi Laptop 15 Inch Đà Nẵng
TÚI MABAG

>>>Gợi ý một vài mẫu túi laptop cho dân công nghệ hiện đại?

2. Được lót miếng đệm vai thoáng khí

Miệng đệm vai được lót lượng vừa phải trong dây đeo. Nhờ vậy mà bạn cảm thấy êm ái hơn rất nhiều khi đeo túi laptop di chuyển. Ngoài ra, vải cấu tạo nên dây đeo là lưới thoáng khí. Bạn sẽ không bị đổ mồ hôi hoặc bí bách với nó.

Túi Laptop 15 Inch Đà Nẵng
Được lót miếng đệm vai thoáng khí
3. Dung tích lớn

Kích thước của túi MABAG là 30cmH x 45cmW x 12cmD. Tương đương với đó là dung tích 20 L. Nhờ vậy mà bạn có thể đựng nhiều đồ dùng cá nhân ngoài laptop vào túi laptop. Nếu bạn đựng số lượng đồ giống nhau nhưng trong một chiếc túi laptop kích thước khác nhau. Kết quả bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn khi đeo túi có dung tích lớn.

4. Sử dụng khóa dán để khóa túi

Khác với những chiếc túi thông thường khác, túi laptop 15 inch Đà Nẵng được thiết kế khóa dán thay vì khóa bấm hoặc khóa gài. Nhờ vậy mà thao tác mở khóa túi cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Đặc biệt, dây đeo ngực thậm chí còn được tháo rời nữa nhé.

Túi Laptop 15 Inch Đà Nẵng
Sử dụng khóa dán để khóa túi

Trên đây là những lý do giải thích cho việc túi MABAG cho dù người dùng đeo trong thời gian dài cũng không bị đau vai. Túi Đà Nẵng hy vọng chúng hữu ích cho bạn khi chọn mua túi laptop phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN H

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles