Balo laptop Đà Nẵng là vật dụng hữu ích giúp bạn bảo vệ máy tính hay mang theo những vật dụng khác. Để mang đến sự thoải mái nhất trong quá trình sử dụng. Đừng bỏ qua những chi tiết sau từ Túi Đà Nẵng nhé!

>> TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ TÚI LAPTOP ĐÀ NẴNG MÀ BẠN NÊN BIẾT

1. Lựa chọn sản phẩm với kích cỡ phù hợp

Kích cỡ của balo laptop Đà Nẵng không chỉ quan trọng trong việc bảo vệ máy tốt hơn. Mà còn ảnh hưởng đến sự thoải mái của bạn trong lúc sử dụng. Một chiếc balo quá lớn sẽ khiến bạn vướng víu khi di chuyển. Làm vẻ ngoài của bạn không được chỉnh chu và trông như bị “nuốt gọn” bởi sản phẩm. Kích thước balo quá nhỏ lại chật, hạn chế nhiều hoạt động. 

 sản phẩm balo đựng máy tính
2. Điều chỉnh độ dài quai đeo hợp lý

Quai đeo là bộ phận quan trọng của balo. Không chỉ giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng mà còn hạn chế ảnh hưởng đến vai và xương sống. Do đó trong quá trình đeo balo laptop, bạn đừng quên điều chỉnh dây hợp lý. Thông thường độ dài hợp lý của quai đeo là sao cho balo ngang tầm thắt lưng. Nếu quai dài hơn, bạn sẽ hay bị kéo ngược ra sau. Điều này cũng khiến người dùng có xu hướng “gồng” lên khi di chuyển. Từ đó gây ra chứng gù lưng. Quai đeo ngắn cũng khiến bạn gặp khó chịu vì sẽ mang đến cảm giác chật chội. 

Tạo Sự Thoải Mái Khi Đeo Balo Laptop Đà Nẵng
3. Không mang balo quá nặng

Balo laptop Đà Nẵng là vật dụng hữu ích giúp bạn “mang cả thế giới”. Tuy nhiên, khối lượng balo hợp lý là bằng 20% trọng lượng cơ thể người dùng. Việc mang balo nặng sẽ làm bạn tốn sức hơn rất nhiều. Đồng thời phần lưng và vai cũng sẽ bị tổn thương.

Tạo Sự Thoải Mái Khi Đeo Balo Laptop Đà Nẵng
4. Sử dụng miếng đệm vai

Nhiều sản phẩm balo đựng máy tính được trang bị phần đệm vai êm ái. Giúp người dùng không bị đau hay mỏi vai. Nếu balo của bạn không có đệm vai hoặc miếng đệm cứng và không đủ dày. Bạn có thể mua miếng đệm từ cửa hàng bên ngoài và khâu vào quai đeo.

Tạo Sự Thoải Mái Khi Đeo Balo Laptop Đà Nẵng

Trên đây là một số chi tiết giúp việc đeo balo laptop Đà Nẵng của bạn thoải mái hơn. Hãy theo dõi Túi Đà Nẵng để đọc thêm những thông tin hữu ích khác nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles