Laptop là vật dụng quen thuộc với người dùng. Trong quá trình di chuyển và sử dụng, chắc chắn bạn cần một phương án chứa đựng giúp đảm bảo máy khỏi những va chạm, rơi vỡ. Bạn đã tham khảo các mẫu túi đeo chéo chống sốc cho laptop Đà Nẵng chưa? Cùng Túi Đà Nẵng tìm hiểu nhé!

>> VÌ SAO CẦN CHỌN TÚI ĐEO CHÉO CHO MACBOOK 13 INCH THẬT VỪA VẶN?

1. Túi đeo chéo chống sốc là gì?
Chọn Túi Đeo Chéo Chống Sốc Cho Laptop Đà Nẵng

Túi đeo chéo đựng máy tính có chức năng chống sốc thường có thiết kế tương tự các loại túi laptop thông thường. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ được trang bị thêm lớp chống sốc dày ở phần thành túi. Lớp chống sốc này được thiết kế kiểu đệm mood dạng sóng. Giúp lực tác động lên túi sẽ được phân tán đồng đều. Bên cạnh đó, một số túi đeo chéo chống sốc còn có đệm cao su ôm sát 4 góc laptop. Thiết kế này giúp máy của bạn sẽ được bảo vệ gần như tuyệt đối trước những tác động ngoại lực. Hay những va chạm, rơi vỡ.

2. Tại sao cần sử dụng túi đeo chéo chống sốc?
Chọn Túi Đeo Chéo Chống Sốc Cho Laptop Đà Nẵng

Với thiết kế đặc biệt như trên, không khó để thấy rằng chức năng quan trọng nhất của những loại balo laptop, túi laptop chống sốc là bảo vệ máy tuyệt đối. Chính điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của máy tính. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí sửa chữa laptop trong tương lai. Do vậy, việc đầu tư túi đeo chéo laptop có khả năng chống sốc là vô cùng cần thiết.

3. Thương hiệu túi đeo chéo chống sốc cho laptop chất lượng

Chính vì vai trò quan trọng như trên. Bạn cần tìm kiếm một chiếc túi đeo chéo chống sốc cho laptop Đà Nẵng thật chất lượng. Dòng sản phẩm Mabag từ thương hiệu Moonador rất đáng để bạn trải nghiệm.

Chọn Túi Đeo Chéo Chống Sốc Cho Laptop Đà Nẵng

Túi MABAG có kích thước 30cmH x 45cmW x 12cmD cùng dung tích 20l. Giúp bạn đựng được những chiếc laptop lên tới 17 icnh. Chất liệu túi có khả năng chống thấm nước rất tốt với vải X-Pac ở lớp bên ngoài và Polyester ở lớp bên trong. Đặc biệt, phần ngăn laptop chống sốc toàn diện với lớp lót xốp dày được thiết kế riêng biệt. Giúp bạn không chỉ bảo vệ máy khỏi những va chạm, tác động bên ngoài. Mà còn hạn chế laptop bị những vật trong túi làm trầy xước.

Trên đây là những thông tin về túi đeo chéo chống sốc cho laptop Đà Nẵng. Cũng như giới thiệu đến bạn sản phẩm Mabag của thương hiệu Moonador. Hy vọng bài viết của Túi Đà Nẵng sẽ phù hợp với bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles