Thị trường balo tại Đà Nẵng có rất nhiều mẫu mã, chủng loại với giá cả khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được một chiếc balo có giá thành hợp lý và chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng. Bài viết này túi Đà Nẵng sẽ tổng hợp và phân tích cho bạn những yếu tố ảnh hưởng đến balo laptop tại Đà Nẵng từ phân khúc bình dân đến cao cấp.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá balo laptop bình dân tại Đà Nẵng

Mặt hàng balo laptop là một trong những mặt hàng hot và có số lượng bán ra rất nhiều mỗi ngày. Đối với phân khúc balo bình dân thì ưu điểm lớn nhất chính là sự đa dạng mẫu mã và bắt kịp xu hướng. Phù hợp với những đối tượng khách hàng là học sinh – sinh viên.

Nhược điểm là những loại balo này thường có chất lượng không được cao, dễ bị mất form, hỏng hóc nếu như không bảo quản kỹ. Thị trường các dòng balo này có độ cạnh tranh rất cao do đó mà giá thành cũng hợp với túi tiền của các bạn học sinh – sinh viên. Giá thành giao động từ 130.000 ngàn đến 250.000 ngàn tùy mẫu mã và chức năng.

>> Điều gì xảy ra nếu bạn sử dụng balo đựng máy tính kém chất lượng?

Giá balo laptop tại Đà Nẵng

Giá balo laptop 15inch cao cấp tại Đà Nẵng

Đối với dòng balo laptop cao cấp thường đến từ các thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất balo, túi xách,… Với phân khúc này thì bạn chắc chắn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Những chiếc balo có thương hiệu trước khi được đưa đến tay khách hàng thì phải qua các khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Đảm bảo không có lỗi về da, chất vải hay chỉ thừa,… Do đó mà giá thành cao là điều hiển nhiên.

Ngoài ra balo cao cấp còn có một ưu điểm là không đụng hàng. Có những chiếc balo thuộc hàng limited bạn cần phải đặt trước mới có. Hoặc một số thương hiệu balo nhận thiết kế balo theo ý khách hàng do đó mà càng làm tăng sự độc lạ của balo, đảm bảo chiếc balo của bạn là có một không hai

giá balo laptop tại Đà Nẵng
giá balo laptop tại Đà Nẵng

>> Các kiểu balo laptop 13 inch đà nẵng phù hợp cho từng phong cách

Trên đây là những địa điểm mua balo có giá rẻ Những yếu tố ảnh hưởng đến giá balo laptop 15inch tại Đà Nẵng. Hy vọng bài viết này của túi Đà Nẵng sẽ cho bạn thêm nhiều địa điểm mua sắm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles