Để sản xuất balo đẹp, chất lượng cần phải trải qua một quy trình với các công đoạn thiết kế, lắp ráp tạo nên một chiếc balo hoàn chỉnh. Để biết được balo đó có được nhãn hàng đầu tư và chú trọng hay không thì cần phải xem qua được quá trình làm ra balo của họ. Tham khảo ngay bài viết này của Túi Đà Nẵng để biết được quá trình làm ra một chiếc balo ngay nhé!

1. Quy trình sản xuất balo túi xách

1.1. Chọn nguyên phụ liệu và may mẫu sản phẩm

Công đoạn đầu tiên cũng là công đoạn quan trọng nhất quyết định đến 90% chất lượng của balo. Hiện nay có rất nhiều chất liệu làm balo như da PU, da lộn, vải cotton, Acrylic, Porlyester và Nylon,… Mỗi chất liệu đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. 

Tuy nhiên, Porlyester là chất liệu được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Khi dùng làm balo và túi laptop thì mang đến nhiều lợi ích cho người dùng như chống nước, chống thấm và chống cháy hiệu quả. Và giá thành của loại vải này cũng rẻ hơn các loại vải tự nhiên trên thị trường. 

>> HƯỚNG DẪN TÙY CHỈNH QUAI BALO ĐỰNG LAPTOP DELL

Quy Trình Sản Xuất Balo

1.2. Thiết kế và ra rập

Sau quá trình lựa chọn chất liệu làm balo thì bộ phận thiết kế sẽ lên ý tưởng hình dáng balo. Mẫu thiết kế balo có thể là thiết kế riêng của nhãn hàng hoặc dựa trên xu hướng người dùng hiện tại để cho ra những mẫu balo đẹp – độc – lạ. 

Khi đã có được bản vẽ hoàn chỉnh cuối cùng sẽ tiến hành ra rập để may sản phẩm mẫu. Đây có thể được xem là công đoạn tốn nhiều thời gian và sức lực để chỉnh sửa và cho ra những mẫu balo đẹp nhất. 

>> TỰ TIN VÀ SÀNH ĐIỆU HƠN VỚI CẶP ĐỰNG LAPTOP HP CỦA ADER

1.3. Sản xuất & kiểm tra chất lượng

Để tránh được trường hợp sản xuất ra mà sản phẩm không ưng ý như trên bản vẽ thì người ta thường may lắp ráp trước một mẫu. Rồi sau đó mới cho sản xuất hàng loạt

Quá trình sản xuất diễn ra tương đối nhanh tùy thuộc vào quy mô máy móc và số lượng nhân công của xưởng. Tiêu chí để duyệt qua một chiếc balo hoàn chỉnh tùy vào từng cơ sở sẽ có độ khắt khe khác nhau. Thương hiệu càng lớn thì yêu cầu càng cao. Nhìn chung thì phải đạt đủ yêu cầu về đường may, chất liệu, form dáng và màu sắc. 

Quy Trình Sản Xuất Balo

1.4. Đóng gói và vận chuyển

Sau khi nhận có được sản phẩm hoàn chỉnh thì xưởng sẽ đóng gói và vào nilon có kèm nhãn và tag. Nếu là hàng xuất khẩu thì sẽ được đóng gói vào những thùng carton lớn theo số lượng để vận chuyển đến cảng. 

>> XU HƯỚNG CHỌN BALO LAPTOP 16 INCH NĂM 2022

Quy Trình Sản Xuất Balo

2. Balo thiết kế và sản xuất tại Đà Nẵng

ADER là một thương hiệu balo thiết kế có sự đầu tư về chất liệu và mẫu mã. Do đó mà được lòng đa số người dùng hiện nay. Với các màu sắc trung tính, thiết kế mang hơi hướng hiện đại và trẻ trung. Chắc chắn phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn yêu công nghệ. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu balo có khả năng chống sốc và chống nước bền bỉ thì hãy tham khảo ngay các mẫu balo của ADER nhé. 

Quy Trình Sản Xuất Balo

Trên đây là những thông tin về quy trình sản xuất balo tại Đà Nẵng. Hy vọng bài viết này của Túi Đà Nẵng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích.

>> ĐỊA CHỈ MUA CẶP LAPTOP 15.6 INCH TẠI ĐÀ NẴNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG

Hotline: 096.995.8577

Website: tuidanang.com

Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles