Đeo balo trong thời gian dài khiến bạn đau vai, đau lưng, mỏi gối vô cùng. Bạn nghĩ đây là dấu hiệu tuổi già ư? Không! Là do bạn sử dụng balo Đà Nẵng sai cách đấy! Xem thử những lý do từ Túi Đà Nẵng liệt kê dưới đây có đúng với bạn không nhé!

>> “CÂN NÃO” LỰA CHỌN BALO LAPTOP ĐÀ NẴNG CHỐNG SỐC VÀ BALO THƯỜNG?

1. Đeo balo một bên vai
sử dụng balo Đà Nẵng sai cách

Trong những bộ phim học đường, những diễn viên thường đeo balo một bên vai, tạo ra cảm giác rất “ngầu”. Tuy nhiên, thực tế kiểu đeo đó chỉ phù hợp với những chiếc balo Đà Nẵng thời trang với kích cỡ mini hay không chứa nhiều đồ vật, rất nhẹ. Đeo balo một bên vai – đặc biệt là balo nặng – qua thời gian dài sẽ khiến bạn đau vai, bị thương, thậm chí là lệch vai. Do đó hãy bỏ ngay cách đeo như vậy và mang balo đều ở cả hai vai nhé!

2. Dây đeo quá mỏng
sử dụng balo Đà Nẵng sai cách

Dây đeo là bộ phận trực tiếp cọ xát với vai khi bạn sử dụng balo Đà Nẵng. Nếu bạn mua nhầm chiếc balo có phần dây đeo không êm, mỏng. Bạn có thể khắc phục bằng cách may bổ sung thêm miếng đệm vai. Phụ kiện “nhỏ mà có võ” này sẽ làm giảm áp lực lên vai bạn rất hiệu quả đấy! Ngoài ra, những sản phẩm balo có dây đai hông cũng là lựa chọn bạn nên cân nhắc.

>> CÁC MẪU BALO ĐỰNG MÁY TÍNH ĐÀ NẴNG TONE MÀU PASTEL NGỌT NGÀO

3. Đeo balo thấp
sử dụng balo Đà Nẵng sai cách

Việc dây balo dài dẫn đến đeo balo thấp khiến bạn như bị “giật ngược” ra sau. Không chỉ khiến bạn mệt hơn vì trọng lượng dồn xuống dưới mà còn mất thẩm mỹ, di chuyển không thuận tiện. Bạn hãy để ý điểm này và chỉnh sửa dây đeo cho phù hợp nhé! Lý tưởng nhất là balo đến ngang eo của bạn.

4. Vệ sinh balo sai cách
hướng dẫn dùng balo đúng cách

Nguyên nhân khiến balo máy tính của bạn không bền một phần nằm ở việc vệ sinh. Những loại balo khác nhau sẽ có cách giặt giũ khác nhau. Bạn không thể bỏ một chiếc balo lỉnh kỉnh phụ kiện vào máy giặt. Hay dùng bàn chải giặt balo. Hoặc một ví dụ nữa là giặt balo trắng chung với quần áo dễ ra màu. Bạn nên xem kỹ hướng dẫn vệ sinh trên nhãn balo và thực hiện theo nhé!

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng balo Đà Nẵng. Túi Đà Nẵng hy vọng bài viết giúp bạn có cách dùng và bảo quản balo đúng cách. Từ đó không chỉ bảo vệ sản phẩm mà còn ngăn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles