Với sự phổ biến của túi laptop hiện nay, rất nhiều sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng và bình dân tràn lan khắp thị trường. Tuy nhiên, túi laptop 17 inch Đà Nẵng, túi MABAG vẫn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ các bạn trẻ. Hãy theo chân Túi Đà Nẵng để khám phá bí mật nhé!

1. Thao tác mở và khóa túi đựng vừa nhanh chóng vừa an toàn

Túi laptop 17 inch Đà Nẵng được thiết kế với dây đeo ngực đặc biệt. Nó không chỉ là một sợi dây liền mạch giúp bạn giữ cố định túi đựng laptop với cơ thể. Hơn thế nữa, sợi dây còn có thể được tháo rời. Chính điều này đã giúp người dùng nhanh chóng tháo túi laptop vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Túi laptop 17 inch Đà Nẵng quan tâm nhất
Túi MABAG thao tác nhanh chóng, đơn giản

Ngoài ra, nếu như thông thường ở các túi laptop khác sẽ được thiết kế khóa gài thì với túi MABAG sẽ được Moonador lựa chọn khóa dán. Sự xuất hiện của khóa dán sẽ giúp cho bạn mở túi nhanh chóng, gọn gàng hơn bao giờ hết.

>>>Lý giải sức mua tăng vọt của chiếc túi laptop chuyên nghiệp – túi mabag

2. Không bị đau vai khi đeo trong thời gian dài

Việc đeo những chiếc túi đựng laptop trong một thời gian dài khi di chuyển chắc chắn sẽ khiến cho đôi vai của bạn mỏi nhừ. Tuy nhiên, túi MABAG lại được thiết kế vô cùng đặc biệt. Cụ thể, dây đeo vai là một bản lớn giúp cho diện tích tiếp xúc giữa vai và túi đựng nhiều hơn. Từ đó giúp cho bạn đỡ mỏi vai hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, tại dây đeo còn được bổ sung thêm miếng đệm vai và cả lưới thoáng khí.

3. Dung tích lớn cho phép người dùng đựng được laptop lên đến 17 inch

Túi MABAG được biết đến là chiếc túi laptop sở hữu kích thước lớn nhất hiện nay. Với thông số lên đến 30cmH x 45cmW x 12cmD, bạn có thể đựng được cả những chiếc laptop lên đến 17 inch. Chính vì vậy mà cho dù bạn có đang sở hữu những chiếc laptop nhỏ hơn cũng không vấn đề với túi đựng này.

Túi laptop 17 inch Đà Nẵng quan tâm nhất
Túi laptop 17 inch Đà Nẵng dung tích lớn

>>>Vì sao túi mabag lại được tin dùng cho các dòng laptop kích thước lớn?

Các bạn quan tâm có thể đặt mua ngay tại Túi Đà Nẵng – đơn vị phân phối độc quyền của túi MABAG. Hy vọng bài viết Túi laptop 17 inch Đà Nẵng nào đang được quan tâm nhất đã đưa đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Thông tin liên hệ

TÚI ĐÀ NẴNG

Hotline: 096.995.8577

Website: tuidanang.com

Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng.

No more articles