Bạn đang không biết liệu túi laptop chống sốc Đà Nẵng có thực sự chống sốc tốt như quảng cáo hay không? Hôm nay, cùng Túi Đà Nẵng khám phá bí mật của túi MABAG nhé!

>>NGUYÊN NHÂN TÚI LAPTOP 15 INCH ĐÀ NẴNG KHI ĐEO LÂU KHÔNG BỊ ĐAU VAI

1. Lót lớp xốp dày ở bên trong

Túi MABAG được thiết kế đặc biệt khi lấy sự an toàn của laptop lên hàng đầu. Tổng cộng túi laptop chống sốc có 2 ngăn chống sốc, 1 ngăn lớn, 2 ngăn nhỏ và 1 ngăn khoá kéo. Tương ứng với mỗi ngăn, lớp xốp sẽ được bao bọc toàn diện.

Túi Laptop Chống Sốc Đà Nẵng
TÚI MABAG

Nhờ vậy mà mức độ chống sốc của túi laptop hiệu quả hơn. Cho dù túi va đập mạnh cũng sẽ hạn chế tối đa sự hư tổn của laptop. Đây chắc chắn là điều mà khách hàng muốn ở một chiếc túi laptop. Đó là có thể bảo vệ an toàn cho laptop.

>>GỢI Ý TÚI LAPTOP 13 INCH ĐÀ NẴNG CHỐNG NƯỚC TUYỆT ĐỐI

2. Kích thước túi đựng được laptop 17 inch

Với kích thước 30cmH x 45cmW x 12cmD, túi laptop này thích hợp nhất với laptop 17 inch. Bên cạnh việc đựng laptop, nó còn giúp bạn đựng thêm nhiều đồ dùng cá nhân như điện thoại, sách vở. Đồng thời, với nhiều ngăn như vậy, bạn có thể phân chia, sắp xếp đựng đồ khoa học và hợp lý hơn.

Túi Laptop Chống Sốc Đà Nẵng
TÚI LAPTOP CHỐNG SỐC ĐÀ NẴNG

Bên ngoài Túi MABAG được làm bằng 90% X-Pac & 10% Da công nghiệp. Bên trong là 100% Polyester. Sự kết hợp hoàn hảo của 2 lớp này giúp cho túi laptop bên cạnh tính năng chống sốc tuyệt đối thì tính năng chống nước cũng vô cùng hoàn hảo.

3. Dây đeo được thiết kế lớp xốp thoáng khí

Không chỉ các ngăn chống sốc laptop mới được lót lớp xốp dày dặn mà kể cả dây đeo cũng vậy. Nó được bổ sung lớp lót xốp vừa dày vừa thoáng khí. Chính điều này đã giúp cho bạn không bị đau vai kể cả đeo trong thời gian dài. Lớp vải thoáng khí giúp bạn không bị bí bách, đổ mồ hôi.

Túi Laptop Chống Sốc Đà Nẵng
Dây đeo được thiết kế lớp xốp thoáng khí

Ngoài ra, dây đeo ngực cũng có thể được tháo rời dễ dàng. Nó được làm bằng khóa bấm nên sử dụng đơn giản. Với thiết kế khóa dán ở lớp ngoài cùng giúp cho người dùng mở túi nhanh chóng hơn.

Trên đây là những thông tin chứng minh túi laptop chống sốc Đà Nẵng có thực sự chống sốc bảo vệ laptop như quảng cáo hay không? Túi Đà Nẵng hy vọng chúng hữu ích cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles