Những chiếc túi laptop Đà Nẵng là vật dụng vô cùng quen thuộc với người dùng. Đặc biệt với học sinh, sinh viên hay những ngành nghề như giáo viên, nhân viên văn phòng. Việc đeo túi quá nhiều và thường xuyên sẽ dễ khiến vai bạn bị đau, mỏi. Hãy cùng Túi Đà Nẵng tham khảo những mẹo giúp việc đeo túi hiệu quả hơn nhé!

>> BIẾN HÓA PHONG CÁCH VỚI NHỮNG MẪU TÚI MACBOOK ĐÀ NẴNG SAU!

1. Lựa chọn quai đeo chất lượng
mẹo đeo túi laptop Đà Nẵng

Quai đeo túi là phần cọ xát, tác động trực tiếp đến vai người dùng. Vì vậy khi mua túi laptop Đà Nẵng, bạn cần lưu ý đến chi tiết này. Những sản phẩm với dây đeo to bản, miếng đệm vai mềm, êm nên được lựa chọn. Thay vì những chiếc túi với phần quai đeo mỏng, thô cứng.

2. Tránh đeo túi quá nặng
mẹo đeo túi laptop Đà Nẵng

Ngoài việc đem theo máy, chắc chắn mọi người sẽ thường tận dụng túi để mang theo nhiều món đồ khác. Ví dụ phụ kiện máy như chuột, sạc pin… Hay những vật dụng cần thiết như sách vở, tài liệu… Điều này sẽ khiến túi của bạn bị quá tải và vô cùng nặng. Bạn nên lựa chọn chỉ mang theo những món thật sự cần. Và tận dụng cốp xe, móc treo đồ trên xe để đem những vật khác. Nhằm giảm sức nặng của túi nhé!

3. Chọn túi nhẹ
mẹo đeo túi laptop Đà Nẵng

Có thể bạn chưa biết, chất liệu và những chi tiết đi kèm của túi laptop Đà Nẵng. Chẳng hạn như dây khóa, khóa túi… Cũng ảnh hưởng ít nhiều đến khối lượng túi. Một mẹo khi mua túi, là bạn hãy chọn những sản phẩm được làm bằng vật liệu không dệt kỹ thuật như Nylon. Hoặc sản xuất công nghệ cao như Dyneema. Ngoài ra, những chiếc túi laptop bằng da sẽ khá nặng. Bạn nên cân nhắc khi mua.

>> MAY BALO THEO YÊU CẦU Ở ĐÂU? XƯỞNG BALO ĐÀ NẴNG UY TÍN

Trên đây là một số mẹo giúp chiếc túi laptop Đà Nẵng của bạn nhẹ hơn. Tránh gây tổn thương đến vai và sức khỏe người dùng. Hãy theo dõi Túi Đà Nẵng để có thêm những thông tin mới nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles