Có bao giờ bạn “than trời” vì những chiếc balo mình sử dụng không bền, dễ hư và có tuổi thọ khá ngắn. Khiến bạn tốn nhiều thời gian và tiền của sửa chữa, thậm chí mua cái mới? Những lưu ý khi bảo quản balo Đà Nẵng dưới đây sẽ là “vị cứu tinh” của bạn. Chần chờ gì nữa mà không đọc bài viết từ Túi Đà Nẵng ngay đi?

>> THAM KHẢO NGAY KINH NGHIỆM MUA BALO ĐÀ NẴNG CHO NỮ

1. Không vệ sinh balo thường xuyên
Bảo Quản Balo Đà Nẵng Chưa Đúng

Không chỉ với “hội người lười” mà kể cả những bạn chăm chỉ cũng khá e ngại khi giặt balo. Thường các loại balo đều dày, khi ngấm nước sẽ nặng. Đồng thời cũng có nhiều ngăn nhỏ, nhiều phần dây khóa tốn khá nhiều thời gian vệ sinh. Bạn càng lười bao nhiêu thì chiếc balo Đà Nẵng của bạn lại càng “buồn” bấy nhiêu. Vì đây sẽ là cơ hội để vi khuẩn, các loại bụi bẩn xâm nhập và “ẩn trú” trên balo của bạn. Lâu ngày sẽ dễ xảy ra hiện tượng nấm, mốc.

2. Vệ sinh balo sai cách
Bảo Quản Balo Đà Nẵng Chưa Đúng

Không phải cứ giặt balo thường xuyên thì sản phẩm của bạn sẽ “sống thọ”. Mỗi một sản phẩm đều được làm từ chất liệu khác nhau. Do đó giặt tay hay giặt khô, dùng máy sấy hay khô tự nhiên, dùng thuốc tẩy hay chỉ dùng nước… Đều tùy vào balo của bạn. Bạn có thể xem hướng dẫn trên nhãn mác sản phẩm để lưu ý trong quá trình vệ sinh. Thêm vào đó những chiếc balo sẽ có kha khá móc khóa, dây kéo. Sẽ thật “sai trái” khi bạn để balo – với những loại phụ kiện, móc khóa – vào máy giặt. Giờ đây không chỉ balo của bạn “buồn”. Mà máy giặt của bạn cũng sẽ “buồn” theo. 

>> KINH NGHIỆM CHỌN MUA BALO LAPTOP CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

3. Không phơi balo sau khi giặt

Balo sau khi giặt hay dính mưa đều cần được hong khô. Một chiếc balo ướt không chỉ dễ bị mốc mà còn hút bụi bặm nhiều hơn những chiếc balo khô ráo.

>> KHÔNG NÊN MUA TÚI ĐỰNG LAPTOP GIÁ RẺ? TẠI SAO?

4. Bảo quản balo Đà Nẵng sai chỗ
Bảo Quản Balo Đà Nẵng Chưa Đúng

Nơi để balo cũng là điều mà bạn cần lưu ý. Bạn không nên đặt balo ở sàn nhà hay những chỗ ẩm ướt vì sẽ có nhiều vi khuẩn và bụi bẩn. Bạn nên treo balo ở nơi thoáng và bỏ hết đồ ở trong ra.

Trên đây là một vài lưu ý khi bảo quản balo Đà Nẵng mà Túi Đà Nẵng gửi đến bạn. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm giữ gìn sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles