Giá cả là một trong những yếu tố quyết định việc người dùng quyết định mua một chiếc túi laptop. Nếu bạn đang phân vân giữa nhiều thương hiệu từ nổi tiếng đến bình dân? Túi Đà Nẵng xin phép được giới thiệu đến bạn chiếc túi MABAG, túi laptop 17 inch Đà Nẵng đến từ Moonador.

1. Thao tác mở và khóa túi đựng nhanh chóng, dễ dàng

Túi MABAG được thiết kế đặc biệt khi không sử dụng khóa kéo như những túi đựng laptop thông thường khác. Nó sử dụng khóa dán giúp cho việc tháo mở cũng như đeo túi dễ dàng hơn. Ngoài ra, dây đeo ngực của túi laptop chuyên nghiệp có thể tháo rời.

Túi laptop 17 inch Đà Nẵng chuyên nghiệp
Túi laptop 17 inch thao tác khóa mở dễ dàng

>>>Vì sao túi mabag lại được tin dùng cho các dòng laptop kích thước lớn?

2. Độ bền cao với vải X-Pac

Chiếc túi laptop 17 inch Đà Nẵng này được thiết kế bên ngoài bởi lớp vải X-Pac dày dặn. Đây chính là vật liệu đã được những ngư dân cũng như thủy thủ sử dụng cho buồm của những chiếc thuyền. Chính vì vậy mà với lớp vải X-Pac bao phủ bên ngoài, bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của túi MABAG. Cho dù phải đối mặt sự tàn khốc của thời gian hay sức mạnh của thời tiết thì chiếc túi laptop này cũng luôn đồng hành với bạn.

3. Trải nghiệm túi đựng laptop không thấm nước

Với kết cấu được thiết kế bởi hai lớp bền chặt. Cụ thể, lớp ngoài, túi laptop đặc biệt này sẽ được Moonador thiết kế bởi 90% X-Pac & 10% Da công nghiệp. Cả hai thành phần đó đều được kiểm chứng chống nước tối đa. Cho dù bạn có đổ nước trực tiếp lên túi cũng không để lại bất kỳ giọt nước nào.

Túi laptop 17 inch Đà Nẵng chuyên nghiệp
Túi laptop 17 inch Đà Nẵng chống nước tuyệt đối

Chưa dừng lại ở đó, túi MABAG còn bổ sung thêm lớp lót Polyester ở bên trong. Với sự kết hợp của cả hai lớp chống nước tuyệt đối như vậy, chiếc túi đựng laptop chuyên nghiệp này nhận được sự tin dùng của nhiều đối tượng khách hàng.

>>>Việc đầu tư balo laptop đà nẵng chất lượng quan trọng thế nào?

4. Chống sốc hiệu quả ở mọi ngăn kéo

Độ chống sốc tuyệt đối của chiếc túi laptop này đến từ việc thiết kế các tấm lót xốp vô cùng dày dặn. Nó được đặt trong từng lớp ngăn kéo. Chính điều này sẽ giúp cho chiếc laptop cùng với những vật dụng cá nhân khác của bạn được an toàn dù có va đập mạnh.

Nếu bạn quan tâm đến túi MABAG có thể liên lạc trực tiếp đến Túi Đà Nẵng để được tư vấn và đặt hàng. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn chọn lựa một chiếc túi laptop 17 inch Đà Nẵng phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles