Balo rất quan trọng. Chúng ta đã quá quen thuộc khi sử dụng balo để chứa và mang theo đồ dùng. Vậy sử dụng balo để chứa Macbook khi đi làm hay di chuyển có phù hợp không? Cùng Túi Đà Nẵng tìm hiểu việc có nên sử dụng một chiếc túi laptop chuyên nghiệp cho Macbook của bạn. Hay chỉ cần sử dụng balo là đủ? Chiếc túi MABAG là gì? Nó có những ưu thế gì mà có thể thay thế chiếc balo vốn đã quá phổ biến?

>>Mẫu túi laptop chuyên nghiệp được ưa chuộng nhất 2022

1. CÓ NÊN DÙNG TÚI LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP THAY VÌ BALO ĐÃ QUÁ PHỔ BIẾN?

Câu trả lời từ Túi Đà Nẵng là có. Mặc dù balo rất thuận tiện và quan trọng trong đời sống. Bao có nhiều không gian để lưu trữ đồ vật, bạn có thể đêm theo nhiều thứ theo trên lưng. Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm trừ đối với chiếc Macbook của bạn. Không những để vừa chiếc laptop, balo còn chứa thêm quá nhiều vật dụng khác nữa. Điều nay có thể sẽ không tốt với chếc Macbook của bạn. Macbook bị chèn ép quá nhiều, bị trầy xước hay bị bẩn. Với thiết bị công nghệ đắt tiền như Macbook, những khuyết điểm như vậy dẽ làm mất giá trị của thiết bị.

Nên Mua Túi MABAG Cho Laptop
Túi laptop chuyên nghiệp hiện nay cũng mang cả những ưu điểm của balo
2. LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA MỘT CHIẾC TÚI LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP

Túi chống sốc hiện đại không chỉ có thể dựng mỗi chiếc laptop của bạn. Với thết kế thông minh, có các ngăn riêng biệt nên ngoài chuyên dụng cho laptop bạn cũng có thể đem theo các vật dụng khác ở ngăn riêng.

Ưu điểm của túi laptop chuyên nghiệp là khả năng chống sốc cho laptop. Chiếc túi laptop chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo máy bị hư hỏng do va chạm. Thiết kế túi nhẹ, gọn gàng nhưng được đệm lót chắc chắn. Một số dòng túi laptop có khả năng chống sốc 360 độ. Tức là các lớp đệm lót này bo góc, ôm sát hình dáng chiếc laptop của bạn. Chiếc túi laptop chuyên nghiệp có kích thước vừa với laptop của bạn,

Hiện nay, tất cả các dòng túi laptop đêu có kích thước phù hợp với từng loại laptop. Có các dòng túi 17 inch, 16 inch, 16.5 inch, 15 inch,… phù hợp với laptop của bạn.

>>Gợi ý mẫu túi laptop 16 inch gọn nhẹ cho freelancer

Nên Mua Túi MABAG Cho Laptop
Chiếc túi laptop chuyên nghiệp MABAG mang nhiều tính năng ưu việt
3. TÚI MABAG – TÚI LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP BÁN CHẠY SỐ 1 ĐÀ NẴNG

MABAG là thiết kế túi laptop chuyên nghiệp theo kiểu dáng túi đeo chéo. Rất phù hợp cho cá bạn trẻ năng động hay freelancer trong mùa hè này. Với thiết kế mặt tiếp xúc với cơ thế nhỏ hơn balo, nhưng phần thân túi sẽ luôn bám sát theo chuyển động của người dùng. Ngoài ra chiếc túi mang đầy đủ các ưu điểm của một chiếc túi laptop chuyên nghiệp và hơn thế nữa. Khả năng chống, chống thấm nước và bụi bẩn, nấm mốc tối đa. Ngăn chứa lớn nhưng được thiết kế hợp lí giúp chiếc túi trông gọn nhẹ và dễ mang theo.

Ngoài ra, chiếc túi còn có ngăn chứa bị mật và đai đeo an toàn có thể tùy chỉnh theo ý người dùng.

Nên Mua Túi MABAG Cho Laptop
MABAG mang nhiều ưu điểm chung của một chiếc úi laptop chuyên nghiệp và hơn thế nữa

>>Review nhanh gọn trải nghiệm túi MABAG

Với những chia sẻ từ Túi Đà Nẵng chắc rằng bạn cũng đã có quyết định sẽ sử dụng thiết bị cần thiết nào cho chiếc Macbook của mình. Theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hay nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG
Hotline: 096.995.8577
Website: tuidanang.com
Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles